fbpx

5 phần mềm cắt nhạc thông dụng nhất hiện nay trên thị trường

Để có những video và hình ảnh đẹp nhất, không phải cứ lấy trực tiếp và ghép nó vào nhau thì tạo ra được sản phẩm ưng ý. Muốn có những video hay với những bản nhạc hấp dẫn, con người đã tạo ra những phần mềm cắt nhạc. Để có thể cắt ra những đoạn nhạc hay, tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Những phần mềm cắt nhạc được tin dùng nhất

1. Phần mềm Slice Audio File Splitter

Phần mềm này cho phép chúng ta chia nhỏ các tập âm thanh ra và cắt thành những tập tin nhỏ. Để phục vụ cho quá trình làm việc, thuận tiện cho việc cắt ra từng bài hát riêng biệt.

phan mem cat nhac

Hình ảnh giao diện phần mềm Slice Audio File Splitter

Ngoài ra, phần mềm của chúng ta còn hỗ trợ các tập tin mp3 vào các ứng dụng. Để tối ưu hoá việc sử dụng CPU của máy tính. Việc chia nhiều tập tin cùng một lúc, giúp công việc của chúng ta hoàn thành tốt hơn.

Có thể tải phần mềm tại đây.

2. Phần mềm MP3 Splitter Joiner

MP3 Splitter Joiner không chỉ cho phép cắt nhạc ra thành những đoạn nhỏ. Mà còn cho phép ghép những bản nhạc lại với nhau. Tạo ra những sản phẩm hay nhất trong công việc của chúng ta.

phan mem cat nhac

Hình ảnh phần mềm Mp3 Splitter Joiner

Việc cắt nhạc ra thành những bản nhạc nhỏ, có nhiều công dụng như làm nhạc chuông….Phần mềm này có nhiều tính năng mới như giao diện rõ ràng, dễ sử dụng. Cách chia nhạc mp3 không cần mã hoá. Kết hợp nhiều file thành 1 file mới nhất.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

3. Phần mềm Mp3DirectCut

Như 2 phần mềm được giới thiệu ở trên, Mp3DirectCut cũng là một trong những phần mềm cắt nhạc. Là một trong số những phần mềm được yêu thích nhất.

phan mem cat nhac

Hình ảnh phần mềm Mp3DirectCut

Phần mềm Mp3DirectCut giúp thay đổi âm lượng, tránh độ nhiễu cũng như chuẩn hoá tốt hơn. Việc ghi âm với tốc độ cao, cắt, ghép nhạc nhanh chóng.

Tải phần mềm về tại đây.

4. Phần mềm Ainsoft MP3 Cutter for Mac

Ainsoft MP3 Cutter for Mac có tính năng mới cho phép chúng ta nghe trước các bản nhạc. Tuỳ vào hiệu ứng của file đầu ra. Cho phép chuyển đổi các định dạng của file cùng một lúc.

phan mem cat nhac

Hình ảnh phần mềm Ainsoft MP3 Cutter for Mac

Phần mềm hỗ trợ cắt nhạc hợp lý tuỳ theo thời gian được xác định sẵn từ trước đó. Phần mềm có thể chuyển sang nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, với phần mềm này còn hỗ trợ những tính năng riêng biệt, giúp người sử dụng cảm thấy hứng thú và tin dùng.

Tải phần mềm về máy tại đây.

5. Phần mềm Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 là một trong những sản phẩm của nhà sản xuất Adobe về các hình ảnh và âm thanh. Đây là một trong những phần mềm giúp thu âm chuyên nghiệp. Khi sử dụng phần mềm này giúp chúng ta chỉnh sửa cũng như thay đổi nhiều thứ.

phan mem cat nhac

Hình ảnh phần mềm Adobe Audition CS6

Giúp biên tập âm thanh, các file nhạc một cách chuyên nghiệp. Kéo dài âm thanh, tần số, dung lượng cũng như một số vấn đề khác trong phần mềm cắt nhạc.

Bạn có thể phần mềm về tại đây.

Bài viết ở trên chúng tôi đã liệt kê ra các phần mềm cắt nhạc, được yêu thích cũng như tin dùng nhất hiện nay. Các bạn có thể xem qua bài viết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin mà mình đang cần tìm hiểu.

Ngoài ra, có thể xem thêm các phần mềm khác.

Xem chi tiết tại trang Driver.com.vn

Leave a Reply