fbpx

Tổng hợp các loại game máy tính hot nhất năm

Game máy tính là chủ đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong game máy tính có 2 loại đó là game online và game offline. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp lại những loại game dành cho máy tính đang hot hiện nay.

Các loại game máy tính chuộng nhất hiện nay

1. Game máy tính online

FIFA 17 game bóng đá

Game máy tính online được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Bởi độ hấp dẫn cũng như tính ly kỳ kinh động. Ngoài ra, còn có thể cùng các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước chia sẻ kinh nghiệm.

game may tinh

Hình ảnh game FIFA 17

Nổi bật hơn hết đó là game FIFA là một môn thể thao được mô tả trên máy tính. Được nhiều bạn yêu thích thể thao chơi, cũng như tính linh hoạt của trò chơi. FIFA có nhiều loại các bạn có thể tải game về máy tính của mình qua đường link dưới đây.

FIFA 16 game

Đây là loại game máy tính mới nhất hiện nay, được tích hợp các tính năng mới. Sẽ rất thú vị dành cho các game thủ mê bóng đá.

game may tinh

Hình ảnh game FIFA 16

FIFA 16 được trang bị đầy đủ các cầu thủ hùng hậu nhất sẽ gây nên những điều thú vị nhất khi chơi loại game máy tính này.

FIFA 2015

Đây là một trong những loại game máy tính được yêu thích nhất năm 2015 vừa qua. Tạo nên dấu ấn mạnh trong nền giải trí lúc bấy giờ.

game may tinh

Hình ảnh game FIFA 2015

Đây là một trong những phiên bản gây dấu ấn lớn, tạo nên sức hút cho việc giải trí game cũng như tạo ra các sản phẩm tốt hơn nữa.

2. Game máy tính offline

Ngoài game online ra thì game máy tính offline cũng được yêu thích không kém. Game offline có nhiều loại phong phú và tiện dụng,trong việc sử dụng nhưng nếu nói về tính sinh động hấp dẫn, thì thông thường các bạn trẻ thích game online hơn.

Game Half 1.1

game may tinh

Hình ảnh game Half 1.1 full

Half 1.1 là một trong những loại game tựa bắn súng. Là một trò chơi khá dễ hiểu và dễ chơi. Nếu các bạnmuốn tải về máy tính của mình cũng rất dễ dàng.

Game đua xe Dirt Rally-Reloaded

Một phiên bản đua xe 3D trên máy tính hiện nay, được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Để cài đặt trò chơi này về máy tính cá nhân của mình cũng như các loại game khác đều được chia sẻ miễn phí trên mạng internet.

game may tinh

Hình ảnh game Dirt Rally-Reloaded

Game máy tính này còn dành cho những yêu thích chơi xe đua thể thao có thể thoả mãn niềm đam mê của mình.

Game bắn súng toạ độ

Game bắn súng toạ độ còn có tên tiếng anh là Game Worms World Party Offline dành riêng cho máy tính.

game may tinh

Hình ảnh game bắn súng toạ độ

Mong rằng những kiến thức chúng tôi đã nêu ra, ở trên sẽ giúp ích một phần nào đó cho các bạn trong việc lựa chọn những trò chơi phù hợp. Cũng như bạn yêu thích nhất để tải về máy tính cá nhân của mình. Chúng các bạn có nhiều thành công trong cuộc sống!

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo một số phần khác qua Game máy tính hoặc Driver.com.vn để có thêm những thông tin bổ ích cho bản thân cũng như trong công việc hàng ngày.

Leave a Reply