fbpx

Game máy tính offline miễn phí mới nhất dành cho PC

Game máy tính offline mới nhất dành cho pc hiện nay đang có rất nhiều game hấp dẫn. Những loại game mới với nhiều lĩnh vực khác nhau, phong phú, đa dạng. Phục vụ nhiều nhu cầu cũng như sở thích của con người. Để biết đó là những phần mềm nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những game máy tính offline mới nhất hiện nay

Game Diablo 3

Đây là một trò chơi lấy bối cảnh của một vương quốc Khanduras. Người chơi điều khiển một vật nào đó để chống lại Diablo. Người chơi trải qua 6 vòng đấu khác nhau và cuối cùng đối mặt với Diablo và những yêu tinh khác. Là cuộc đua đem lại nhiều sự ly kỳ và lôi cuốn với người chơi.

game may tinh offline

Hình ảnh game máy tính Diablo 3

Với nhiều màn game hấp dẫn, mang lại nhiều cảm giác khác nhau khi chơi game. Các bạn không nên bỏ lỡ loại game này. Đặc biệt là dành cho những người yêu thích làm thủ lĩnh, phiêu lưu và thích khám phá.

Tải game về máy tại đây.

Game Plants vs Zombies 2

Một loại game hấp dẫn, dành cho những ai yêu thích trồng trọt. Những quái vật ăn hoa hay người chết sẽ tấn công vào nhà. Và vũ khí lớn nhất đó là trồng nhiều cây hoa, và cây súng để bắn chết các con ma quái đó.

game may tinh offline

Hình ảnh game máy tính offline Plants vs Zombies 2

Với nhiều màn chơi khác nhau, sẽ không làm cho bạn cảm thấy nhàm chán. Đây là một loại game trí tuệ, giúp bạn vận dụng trí óc. Giúp cho trí thông minh của bạn được toả sáng hơn.

Tải game về máy tại đây.

Game bắn súng toạ độ

Đây là một loại game dành cho những bạn yêu thích bắn súng. Không phân biệt nam hay nữ. Bạn có thể thoả sức đam mê của mình vào cuộc bắn không ngừng. Điều này cũng tăng thêm khả năng nhận định đúng vị trí. Bởi game yêu cầu độ chính xác về mục tiêu.

game may tinh offline

Hình ảnh game máy tính offline bắn súng toạ độ

Nên khi chơi loại game này sẽ giúp bạn luyện ngắm mục tiêu. Hay khả năng định hướng vị trí chính xác. Có thể áp dụng vào thực tế rất hữu ích. Đừng bỏ lỡ mà hãy nhanh tay tải game về máy của bạn nhé.

Tải game về máy tại đây.

Game 2048

Một loại game yêu cầu tính logic cao, có như vậy mới đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Khi chơi loại game này đảm bảo bạn sẽ không muốn rời nó. Bới vì quá hay, không cảm thấy chán khi chơi nhiều.

game may tinh offline

Hình ảnh game máy tính offline 2048

Game dành cho nhiều đối tượng, bởi tính lành mạnh. Dùng trí óc để đem về kết quả cao nhất có thể. Game này cũng có tích hợp trong điện thoại. Nếu bạn nào yêu thích game có thể tải về chiếc điện thoại của mình.

Tải game về máy tại đây.

Game PIKACHU cổ điển

Có thể nói rằng đây là một trong những game được số lượng lớn người chơi yêu thích. Cũng như biết đến các tên của nó, game dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là rất dễ chơi và dễ hiểu. Chỉ cần mở màn hình game lên là bạn đã hiểu ngay cách chơi rồi.

game may tinh offline

Hình ảnh game Pikachu cổ điển

Có lẽ vì vậy mà game chiếm số lượng lớn người chơi và không thể quên được loại game này. Không chỉ trên máy tính mà game pikachu cổ điển còn có trên chiếc điện thoại cá nhân. Có thể tải về điện thoại để chơi dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tải game về máy tại đây.

Ở trên chúng tôi đã liệt kê ra một số loại game mới nhất hiện nay. Đều là những loại game được yêu thích và có số lượng lớn người chơi. Các bạn đã tìm ra cho mình loại game nào chưa? Chúc các bạn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Driver.com.vn

Leave a Reply