fbpx

Game máy tính online đỉnh nhất năm 2017

Game máy tính online hiện nay đang phát triển một cách mạnh mẽ. Và được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Để biết được đó là những loại game nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những loại game online đỉnh nhất năm nay

Game bóng đá FIFA 17

Có thể nói đây là game dành cho những bạn yêu thích bóng đá. Bạn có thể thoả sức là chủ cuộc đấu. Bằng những bàn thắng ngoạn ngục, sự di chuyển, lối chơi hấp dẫn, tinh tế. Sự kiểm soát mạnh mẽ nhất, những bàn thắng với đối thủ trong cuộc thi.

game may tinh online

Hình ảnh game máy tính online FIFA 17

FIFA 17 đã được nâng cấp mới để phù hợp hơn với mọi người chơi. Đem lại những cảm nhận thú vị nhất mà chỉ có ở FIFA 17 mà thôi. Các bạn đã chơi những dòng game tương tự sẽ thấy được sự khác biệt đó.

Tải game về máy tại đây.

Game bóng đá FIFA 16

Không chỉ dành cho nam, ở FIFA 16 cũng có game bóng đá dành cho các bạn nữ yêu thích bóng đá. Niềm đam mê sẽ được bùng nổ tại đây, các bạn tha hồ thể hiện các cá tính riêng của mình.

game may tinh online

Hình ảnh game bóng đáFIFA 16

Chỉ có ở FIFA 16, nó đang cần ngày phát triển phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của các bạn trẻ. Nếu yêu thích game bóng đá thì đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Các bạn không nên bỏ lỡ game này.

Tải game về máy tại đây.

Game chiến thuật 4 X

Những trải nghiệm có một không hai chỉ có tại game chiến thuật 4X. Những cú nhào lộn khó quên, những không gian bí ẩn, tàu chiến,… Bạn chỉ có thể cảm nhận được ở game chiến thuật 4X này mà thôi.

game may tinh online

Hình ảnh Game chiến thuật 4 X

Đây có thể nói là một trong những loại game mang tầm cỡ thế giới. Với những lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn, khiến người chơi không thể rời mắt. Bạn đã tìm được cho mình loại game đó chưa hãy cùng chúng tôi tham gia trò chơi này.

Faster Than Light – game mô phỏng tàu không gian

Những bạn yêu thích khoa học viễn tưởng, sự khám phá mới lạ. Đây là một sự trải nghiệm mới nhất. Bạn muốn gặp người ngoài hành tinh, những phân vân và thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp sau khi chơi xong game này.

game may tinh online

Faster Than Light – game mô phỏng tàu không gian

Game mô phỏng tàu không gian, ở đây bạn điều hành một nhóm người bay vào vũ trụ. Và sau đó thực hiện những cuộc phiêu lưu mạo hiểm mới lạ. Chưa từng có trong cuộc sống hàng ngày. Nó chỉ có thể có ở Faster Than Light mà thôi.

Freelancer: chiến đấu với người ngoài hành tinh gian ác

Bạn đam mê trở thành một người anh hùng, chiến đấu cứu thế giới. Ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực khi chơi trò chơi này. Bạn trở thành một vị phi công tài ba, bay vào không gian và cứu muôn loài.

game may tinh online

Freelancer: chiến đấu với người ngoài hành tinh gian ác

Một không gian có những người lương thiện và kẻ gian ác. Đấu tranh, và thực hiện mục tiêu phải cuối cùng của kẻ xấu đó là ngăn chặn những cuộc đấu tranh tàn phá. Những cuộc đấu sẽ phá hoại toàn bộ thế giới, xã hội. Con người bị tiêu diệt, và thế giới loài người biến mất.

>> Xem thêm: Driver.com.vn

Leave a Reply