fbpx

Những loại Driver máy in thông dụng nhất hiện nay

Driver máy in thông dụng hiện nay đang là phương tiện được sử dụng hàng ngày trong các công ty, xí nghiệp hay văn phòng. Để tìm hiểu thêm các Driver máy in thông dụng nhất chúng ta cùng vào xem bài viết dưới đây.

Một số loại Driver máy in thông dụng nhất

1.Máy in Canon

  • Driver máy in Canon LBP 6200d

Đây là một loại Driver máy in thông dụng được sử dụng rộng rãi nhất Việt Nam bởi kết cấu khá dễ sử dụng. Là một ứng dụng trung gian giữa máy tính và máy in. Với 2 màu đen và trắng, được đặt lệnh trước khi được in ra.

 

driver-may in

Hình ảnh Driver máy in Canon LBP 6200d

 

Driver máy in hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Với cấu hình và màu sắc phong phú. Với Canon là hãng sản xuất máy in nổi tiếng được tin dùng hơn các hãng còn lại.

  • Driver máy in Canon LBP 6000

Driver máy in Canon có rất nhiều chủng loại khác nhau. Canon LBP 6000 cũng tương tự như Canon LBP 6200d có nhiều tính năng riêng biệt. Là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng hiện nay.

driver may in

Hình ảnh Driver máy in Canon LBP 6000

Đối với loại Driver máy in Canon LBP 6000, chúng ta có thể dùng lệnh in trên máy tính để kết nối với máy in.

  • Driver máy in Canon LBP 3000

Driver máy in Canon LBP 3000 cũng giống như các loại Driver máy in Canon khác. Nó có nhiều chức năng hữu ích thuận tiện cho người dùng.

driver may in

Hình ảnh Driver máy in Canon LBP 6000

Driver máy in Canon có nhiều kích cỡ khác nhau. Có thể sử dụng tại nhà, trong văn phòng cá nhân. Dùng để in giấy nhỏ thuận tiện hơn.

2. Driver máy in Sam Sung

  • Driver máy in sam sung SL M2020

Cũng như các hãng máy in khác hiện nay. Driver máy in sam sung có nhiều chủng loại khác nhau. Đặc biệt hơn cả đó là Driver máy in sam sung SL M2020. Được sử dụng phổ biến hiện nay.

driver may in

Hình ảnh Driver máy in sam sung SL M2020

Như các máy in khác thì Driver máy in sam sung SL M2020, cũng kết nối được qua máy tính để in ra các sản phẩm.

  • Driver máy in sam sung ML 1640

Driver máy in hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Driver máy in có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Một trong số đó chính là Driver máy in sam sung ML 1640.

driver may in

Hình ảnh Driver máy in sam sung ML 1640

  • Driver máy in Sam sung ML 2161

Máy in Sam sung ML 2161 được quản lý bởi các hệ thống chức năng mới. Khác hơn so với các loại máy in thông thường hiện nay.

driver may in

Hình ảnh máy in sam sung ML 2161

Hình ảnh máy in Sam sung ML 2161

Là một trong những loại máy in mini phù hợp sử dụng trong các văn phòng cá nhân. Hay những trường đại học hiện nay.

 

3. Driver máy in Brother

  • Driver máy in brother HL 2130

    Driver máy in brother được sản xuất với các tính năng vượt trội hơn hết. Có độ tin cậy cao đối với người tiêu dùng hiện nay.

driver may in

Hình ảnh Driver máy in brother HL 2130

Driver máy in brother HL 2130 với màu trắng nổi bật làm thu hút sự chú ý khi mua hàng. Mang lại niềm tin và sự hy vọng cao đối với dòng sản phẩm này.

  • Driver máy in Brother HP Color 4550

Được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, nhờ vậy mà dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng. Được mọi nơi trên thế giới tin dùng và đánh giá rất cao.

driver may in

Hình ảnh máy in Brother HP Color 4550

Hình ảnh máy in brother HP Color 4550

Mọi người khi nói đến driver máy in thường hay nói đến Brother HP Color 4550. Bởi ở đây có nhiều kích cỡ cũng như màu sắc khác nhau. Dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp hơn với môi trường làm việc.

Bài viết của chúng tôi đã liệt kê ra một số Driver máy in thông dụng nhất cho người sử dụng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số vấn đề liên quan qua đường link được chia sẻ dưới đây: Driver

Xem thêm: driver.com.vn

Leave a Reply