fbpx

Những loại phần mềm điện thoại được dùng nhiều nhất

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất không chỉ tạo ra các phần mềm dành riêng cho máy tính. Mà các phần mềm điện thoại cũng được phát triển mạnh. Do nhu cầu thực tế, cũng như các sản phẩm điện thoại thông minh Smartphone đang chiếm ưu thế. Vậy những phần mềm được dùng nhiều trên điện thoại là gì, chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây.

Phần mềm dành cho điện thoại được dùng phổ biến nhất

Phần mềm UC Brower Pro

UC Brower Pro là phần mềm cho thiết bị di động, đây là một trình duyệt web giúp truy cập vào các trang mạng xã hội khác nhau. Tốc độ cao, dung lượng truy cập thấp, chi phí bỏ ra ít so với các thiết bị khác. Với nhiều tính năng khác nhau, bạn có thể xem video, nghe nhạc, vào facebook,…

phan mem dien thoai

Hình ảnh logo phần mềm UC Browser

Những ưu điểm về các tính năng mới của UC Brower Pro

  • Tích hợp giao diện thân thiện với người dùng, dễ nhìn không bị chói mắt
  • Tiện ích của việc lưu các trang, tốc độ download nhanh
  • Lướt web không bao giờ cho quảng cáo, cải thiện tốc độ mạng nhanh nhất
  • Hỗ trợ thông báo facebook trên màn hình, tải ảnh facebook đầy đủ kích thước

Các bạn có thể tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Facebook

Khi nói đến facebook thì chắc hẳn rằng ai cũng biết, bởi theo thống kê cả nước. Tổng số người dân tại Việt Nam tham gia facebook là gần như toàn bộ. Không chỉ riêng Việt Nam mà trên Thế giới, facebook cũng đang đứng đầu với lượng truy cập từng giây. Đây là một tiện ích khá thuận tiện cho người dùng, giúp kết nối bạn bè với nhau.

phan mem dien thoai

Hình anh logo phần mềm Facebook

Vì lí do mỗi người trung bình đều có một tài khoản facebook, mà việc truy cập cũng như sử dụng facebook là phổ biến. Vì vậy mà trên những chiếc điện thoại thông minh đều có phần mềm facebook. Thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, chia sẻ bạn bè cũng như kết bạn bốn phương.

Download phần mềm facebook tại đây.

Phần mềm NetQin AntiVirus Pro

NetQin AntiVirus Pro không phải là phần mềm dùng để trình duyệt web. Đây là phần mềm diệt virus cho điện thoại di động. Khi chúng ta truy cập mạng internet hay thao tác một vấn đề gì đó mà nhiễm virus, phần mềm sẽ tự động diệt virus bảo vệ cho máy.

phan mem dien thoai

Hình ảnh logo phần mềm NetQin AntiVirus Pro

Phần mềm diệt virus NetQin AntiVirus Pro giúp khoanh vùng khu vực nhiễm virus. Hỗ trợ cập nhật lại phiên bản mới nhất khi có thông báo, hiệu suất cao. Đây là phần mềm được cài đặt nhiều trên điện thoại di động.

Download phần mềm tại đây.

Phần mềm Extended Recorder 1.30

Extended Recorder 1.30 là phần mềm ghi âm của điện thoại di động. Đáp ứng nhu cầu ghi âm của người dùng một cách không giới hạn. Việc ghi âm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào dung lượng của điện thoại. Trong lúc ghi âm có thể chỉnh mức độ âm thanh theo mình. Sau khi ghi âm xong còn có thể chạy trên chính phần mềm đã dùng để ghi.

phan mem dien thoai

Hình ảnh phần mềm Extended Recorder 1.30

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều phần mềm được tích hợp trên thiết bị di động. Đây được xem là một trong những phần mềm được ưu chuộng cũng như tin dùng hơn đối với các phần mềm dùng để ghi âm khác.

Phần mềm ETI Camcorder Pro 1.0

Trên thiết bị di động, khi được sản xuất đã được tích hợp sản công cụ dùng để quay video. Nhưng độ sắc nét và độ phân giải không được sắc nét như dùng máy ảnh hay các thiết bị riêng biệt. Phần mềm ETI Camcorder Pro 1.0 là một trong những phần mềm dùng để quay phim trên thiết bị di động. Các bạn có thể tha hồ chụp ảnh, quay phim, chất lượng rõ nét, ngoài ra còn có thể đăng tải trên các trang mạng.

phan mem dien thoai

Hình ảnh phần mềm ETI Camcorder Pro 1.0

Tuy nhiên, phần mềm nào cũng có mặt hạn chế của nó. Riêng đối với phần mềm này lại không cho phép ghi tiếng của đoạn video. Tuy nhiên, phần mềm này cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng nó hàng ngày.

Phần mềm Extended File Manager

Đây là phần mềm giúp chỉnh sửa rất nhiều mục có trong điện thoại cá nhân của bạn như: chỉnh sửa, xoá, thêm, di chuyển các mục, tin nhắn, …. Trên thiết bị di động của mình, đây có thể nói là một trong số những sản phẩm khá thuận tiện cho việc trao đổi thông tin của những người chuyên làm việc cho các công ty cần đến việc chuyển các gmail, thông tin khách hàng….

phan mem dien thoai

Hình ảnh phần mềmExtended File Manager

Bài viết trên của chúng tôi đã liệt kê ra những phần mềm được sử dụng nhiều trên điện thoại di động. Sau khi xem xong bài viết này, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Xem thêm: Driver.com.vn

 

Leave a Reply