fbpx

Phần mềm chỉnh sửa ảnh nào là tốt nhất?

Theo xu hướng công nghệ hiện đại ngày nay để có một bức ảnh đẹp dùng làm kỷ niệm. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đã đến gần với chúng ta hơn. Để biết đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những loại phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop cs6

Giới thiệu về Photoshop CS6

Photoshop CS6 là cái tên nổi bật khi nhắc đến việc chỉnh sửa hay ghép ảnh. Nó rất quen thuộc với chúng ta, ở nó có nhiều chức năng và công dụng tiện ích.

phan mem chinh sua anh

Hình ảnh giao diện Photoshop cs6

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6 có nhiều tính năng mới hơn các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Không chỉ dùng riêng về chỉnh sửa ảnh mà bên cạnh đó, còn dùng làm thiết kế giao diện cho các trang web.

Các bạn có thể tải về máy và sử dụng nó một cách dễ dàng, dễ học và dễ thực hiện nhất với các chức năng được tích hợp sẵn trong Photoshop cs6, bạn có thể download link dưới đây.

Link tải về: Download Photoshop cs6

2. Phần mềm Photo Collage Maker

Phần mềm Photo Collage Maker là một trong những phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép ảnh rất nhanh và tiện dụng mà chúng ta không nên bỏ qua nó.

phan mem chinh sua anh

Giao diện phần mềm Photo Collage Maker

Photo Collage Maker  có những tính năng hữu ích mà bạn cần biết đó là xử lý ảnh với tốc độ nhanh, khung ảnh cho bạn lựa chọn thoải mái.

3. Phần mềm ADOBE PHOTOSHOP CS5 Portable win 7

ADOBE PHOTOSHOP CS5 cũng gần giống với Photoshop cs6 có nhiều tính năng và được mọi người ưa dùng. Nó có dung lượng khá nhỏ khoảng 113 MB, không yêu cầu cao về dung lượng cũng như cách cài đặt.

phan mem chinh sua anh

Giao diện phần mềm Adobe Photoshop CS5

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này cũng tương tự như phần mềm Photoshop CS6. Nó cũng được tích hợp các tính năng riêng biệt. Nhưng về phần mềm Photoshop CS6 được nâng cấp mới hơn từ phần mềm Photoshop CS5. Photoshop CS5 phù hợp với những hệ điều hành có cấu hình thấp hơn.

4. Phần mềm Photo Crop Editor

Phần mềm Photo Crop Editor giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, có thể ghép ảnh, cắt ảnh. Tạo ra những sản phẩm ảnh chất lượng, đẹp và sinh động hơn. Tuy nhiên, khi nói đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh thì nó chiếm khá nhiều dung lượng của máy tính.

phan mem chinh sua anh

Giao diện phần mềm Photo Crop Editor

Vì phần mềm này chiếm nhiều dung lượng của máy tính nên khi thực hiện các thao tác. Để có được một sản phẩm mất nhiều thời gian cũng như công sức. Nên khi học các phần mềm này cần có sự kiên nhẫn và chăm chỉ.

5. Phần mềm PhotoScape

Đối với phần mềm chỉnh sửa ảnh này các bạn khi sử dụng có thể biên tập chỉnh sửa ảnh theo sở thích của mình. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đa phần đều giống nhau, với PhotoScape được chỉnh sửa ảnh một cách miễn phí, cung cấp nhiều công cụ cho bạn thiết kế ra các bức ảnh đẹp nhất.

phan mem chinh sua anh 1

Giao diện phần mềm PhotoScape

Phần mềm này khá dễ sử dụng so với một số phần mềm khác mà các bạn được biết, với tính năng tốt cũng như dễ dùng các bạn có thể sử dụng một cách thành thạo cho những người mới dùng.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác qua các trang được liệt kê dưới đây:

Phần mềm diệt virus

Phần mềm cắt nhạc

Hoặc có thể truy cập vào trang chủ để tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác Driver.com.vn

Chúc các bạn thành công khi sử dụng những phần mềm hữu ích này trong việc học tập cũng như trong quá trình công tác!

Rate this post

Leave a Reply