fbpx

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017

Phần mềm diệt virus là một phần không thể thiếu khi sử dụng máy tính. Nó hỗ trợ cho việc bảo vệ cũng như làm sạch máy tính. Không để máy tính của bạn bị xâm nhập và phá huỷ bởi những loại virus. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính. Đó là những phần mềm nào, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm nay

Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phiên bản diệt virus miễn phí có trên máy tính và điện thoại. Đây là một trong những phần mềm nổi tiếng. Với công nghệ điện toán đám mây và tích hợp các khả năng tiết kiệm điện năng.

phan mem diet virus

Hình ảnh phần mềm Avast Free Antivirus

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tìm kiếm, các hiểm nguy gây hại cho phần cứng cũng như phần mềm máy tính. Phần mềm giúp bạn dọn dẹp máy tính mỗi ngày, nếu ai sử dụng điện thoại thì phần mềm này sẽ giúp ích khá nhiều.

Phần mềm đã ngày càng cải tiến hơn, với các tính năng mới ưu biệt hơn. Người dùng có thể tìm kiếm và loại bỏ các chương trình hay dữ liệu gây hại cho máy. Cung cấp các công cụ quản lý web, tiêu diệt các loại virus xâm nhập qua mạng internet. Tiêu diệt virus theo thời gian thực, quét dữ liệu máy tính.

Các bạn có thể tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2016

Kaspersky Anti-Virus 2016 phiên bản tiếng việt mới nhất đã ra đời. Với giao diện tương thích dành cho người Việt Nam. Nếu đã có bản cũ, các bạn cũng có thể cài đặt chồng lên khi có phiên bản mới. Mà không cần mất công phải gỡ cài đặt, phần mềm mặc định cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ theo sở thích.

phan mem diet virus

Hình ảnh phần mềm ANTI Virus

Kaspersky Anti-Virus 2016 với khả năng loại trừ các virus độc hại theo thời gian thực, có sự hỗ trợ của điện toán đám mây. Sử dụng công nghệ web để chống lại các loại virus mới nhất hiện nay. Chúng xâm nhập qua nhiều con đường mà bạn khó đoán trước. Hỗ trợ khả năng kiểm tra an toàn một cách nhanh nhất.

Cùng với các tính năng mới, chống virus cao cấp nhất, chống virus sâu, phần mềm chiếm quyền kiểm soát. Phần mềm gián điệp và một số phần mềm khác, các phương thức kiểm tra tập tin dễ dàng. Ứng dụng công nghệ vào các trang website mới, các phương tiện mạng xã hội khác nhau.

Download phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí 100 %, dành riêng cho hệ điều hành microsoft windows 7. Do được nhiều người yêu thích, tin dùng cùng với số lượng tải về cao. Nên nhà sản xuất đã tích hợp trên windows XP và windows vista.

phan mem diet virus

Hình ảnh phần mềm Microsoft Security Essentials

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng bảo vệ cho máy tính khỏi một số loại virus độc hại. Đa phần những loại virus độc hại thường xâm nhập từ mạng internet. Phần mềm được chạy trên chế độ nền và màn hình của máy tính. Nên không chiếm nhiều dung lượng và không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động.

Mọi hoạt động của phần mềm sẽ được báo cáo lại sau khi chương trình chạy hoặc làm việc xong. Bảo vệ khỏi những mối đe doạ khác nhau của những loại virus khó nhất. Không làm ảnh hưởng tới tiến độ cũng như công việc của mình khi thực hiện.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Phần mềm Bkav Home

Đây là phần mềm được cho là tốt nhất và được nhiều người yêu thích cũng như sử dụng nhiều. Hiện nay, Bkav đã có bản quyền và phải trả phí cho mỗi lần cài đặt nó. Nhưng nhà sản xuất sẽ đảm bảo mọi tính năng và chất lượng của sản phẩm.

phan mem diet virus

Hình ảnh phần mềm Bkav Home

Phần mềm có nhiều tính năng, tốc độ cao, khả năng diệt virus hiệu quả. Quét nhanh và quét toàn bộ máy tính một cách nhanh nhất. Có nhiều lựa chọn khi thực hiện quét dọn, cho phép chọn tại một thư mục hay nhiều nơi khác nhau.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cho xem lại lịch sử quét dọn, để chúng ta có thêm nhiều thông tin mới hơn. Hiển thị thời gian, số file, số virus bị diệt trong tập tin hay nơi quét dọn. Liệt kê ra những thông số chính xác nhất và đảm bảo hiệu quả nhất khi sử dụng phần mềm.

Download phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm AVG AntiVirus Free 2016

AVG AntiVirus Free 2016 cũng giống như các phần mềm ở trên. Là phần mềm diệt virus miễn phí. Với nhiều tính năng mới, tốt hơn các sản phẩm đã có mặt trên thị trường. Bởi đã được chứng thực và công nhận chất lượng tốt nhất.

phan mem diet virus

Hình ảnh phần mềm AVG AntiVirus Free 2016

Khả năng nhận dạng và phân tích của phần mềm này thì các bạn không phải lo vấn đề gì nữa. Vì hệ phân tích sẽ thông báo khi phát hiện ra virus một cách nhanh nhất. Hệ thống máy tính được đảm bảo an toàn nhất.

Với một số đổi mới của phần mềm này, nên ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Tăng cường khả năng riêng tư, khả năng phát hiện ra virus nhanh, cung cấp công cụ chia nhỏ file. Sửa đổi và khắc phục những nhược điểm của hệ thống.

Download phần mềm tại đây.

Phần mềm CMC Antivirus

CMC Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí mà có hệ thống bảo mật chặt chẽ. CMC Antivirus sẽ không làm khách hàng thất vọng ở nhiều phương diện khác nhau. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau, loại bỏ nhiều loại virus khác nhau và độ nguy hiểm khác nhau.

phan mem diet virus

Hình ảnh phần mềm CMC Inernet Security

Phần mềm cho phép tìm kiếm, quản lý các file ứng dụng, phát hiện ra những mặt xấu. Và loại bỏ chúng một cách nhanh nhất có thể. Khả năng tự động tiêu diệt các mã độc hại xâm nhập, quản lý các thông tin chính xác nhất.

Cho phép người dùng loại bỏ các loại virus nhanh chóng, không tiêu tốn nhiều thời gian cũng như dung lượng của máy tính. Xoá toàn bộ và xoá vĩnh viễn những tập tin không chất lượng. Giao diện thân thiện với người dùng, tự động cập nhật những thông tin mới. Công nghệ phân tích tự động, chiếm ít dung lượng tài nguyên.

Download phần mềm về máy tại đây.

Bài viết của chúng tôi ở trên đã liệt kê ra những phần mềm diệt virus miễm phí và tốt nhất hiện nay, chúc các bạn có thêm những thông tin bổ ích mới. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

>> Xem thêm: Driver.com.vn

 

Leave a Reply