fbpx

Phần mềm download nào tốt nhất hiện nay?

Phần mềm download hiện nay đang là một trong những phần mềm được lựa chọn nhiều. Bởi do nhu cầu công việc cũng như cuộc sống hàng ngày cần đến. Các phần mềm sẽ được tải về máy một cách nhanh nhất. Có rất nhiều phần mềm tải rất nhanh nhưng có những phần mềm chiếm nhiều dung lượng.

Vì vậy, khi tải về máy tính sẽ chiếm nhiều thời gian. Khi có những phần mềm chuyên dùng cho việc download việc tải phần mềm sẽ nhanh hơn. Để biết được đó là những phần mềm nào chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây.

Những phần mềm download tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download được dùng phổ biến hầu hết trên các laptop. Khi mua máy tính về, bất kể các hãng máy tính nào cũng có phần mềm IDM này. Cái tên này được biết đến như một thương hiệu thuộc về phần mềm download.

phan mem download

Hình ảnh phần mềm Internet Download Manager

Khi nhắc đến phần mềm download nhanh mọi người nghĩ ngay đến IDM. IDM giúp quá trình download diễn ra một cách nhanh nhất. Dễ dàng tải các phần mềm cần thiết về máy không mất nhiều thời gian và công sức.

Ở IDM có tính ổn định cao, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Luôn cập nhật những phiên bản mới nhất cho máy tính. Ngoài ra, trong quá trình download có thể ngừng nếu bản không muốn tiếp tục tải.

2. Phần mềm EagleGet

EagleGet cũng là một phần mềm dùng để tải phần mềm về máy nhanh nhất. Có thể nói tốc độ download nhanh nhất hiện nay. Không thua kém gì phần mềm IDM. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng EagleGet thay vì dùng IDM.

phan mem download

Hình ảnh phần mềm EagleGet

Ở EagleGet có một tính năng nổi bật hơn hết đó là cho phép tích hợp sẵn link vào internet. Cho phép download một cách trực tiếp thông qua url có sẵn trên màn hình. Ngoài ra, EagleGet còn chiếm rất ít dung lượng của máy tính.

3. Phần mềm Free Download Manager (FDM)

Free Download Manager (FDM) tuy không có sức hấp dẫn và nổi tiếng như IDM. Nhưng đối với FDM lại có những chiến lược và chiến thuật dành riêng cho mình. Nhiều khi nó bị nhầm lẫn với phần mềm download nổi tiếng nhất đó là IDM. Bởi có thể nói đôi lúc người dùng sẽ bị nhầm lẫn bởi các tên hơi giống nhau.

phan mem download

Hình ảnh phần mềm Free Download Manager

FDM cũng có những tính năng hấp dẫn như IDM và EagleGet. Nó là một chương trình mã nguồn mở nên người dùng có thể thay đổi và cải tiến mới. Và nhiều tính năng khác nữa mà khi dùng bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời nhất.

4. Phần mềm FlashGet

FlashGet có cái tên gần giống với EagleGet, tốc độ download của FlashGet có thể nói là đạt tới đỉnh cao. Với trình quản lý download có lượng người truy cập cao nhất hiện nay. Bạn không nên bỏ lỡ phần mềm này nếu muốn tải một phần mềm nào đó về máy.

phan mem download

Hình ảnh phần mềm FlashGet

Hãy dùng thử để bạn có thể cảm nhận được những tính năng tuyệt vời từ phần mềm này. Chỉ có ở FlashGet với những tính năng đó mà thôi. FlashGet cũng như những phần mềm download khác, có nhiều ưu điểm nổi bật.

5. Phần mềm UTorrent (BitTorrent)

UTorrent (BitTorrent) là công cụ giúp cho những bạn thường download những file hay những bộ phim dài tập với dung lượng cao. Thì chắc hẳn rằng đây là một phần mềm không quá xa lạ với các bạn.

phan mem download

Hình ảnh phần mềm UTorrent (BitTorrent)

Các tính năng của phần mềm như linh hoạt, điều chỉnh băng thông tự động, có thể sử dụng và truy cập vào các công nghệ cao. Tuy nhiên tính bảo mật lại không cao. Đây là công cụ luôn bị nghi ngờ và chịu nhiều sự phê phán nhất.

6. Phần mềm GigaGet

Khi nói đến những phần mềm download với tốc độ cao, và hiệu quả nhất mà không nói tới GigaGet thì quả thật là một điều thiết sót. Đây được xem như là một trong những phần mềm download hiệu quả và được sự yêu mến của nhiều người.

phan mem download

        Hình ảnh phần mềm GigaGet

Ưu điểm nổi bật của phần mềm là tuyệt đối gọn nhẹ tốc độ luôn ổn định. Đây cũng là một trong những cái tên được nhiều người sử dụng nhắc tới.

Những phần mềm trên là một trong số những phần mềm download tốt nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

>>  Xem thêm: Driver.com.vn

Leave a Reply