fbpx

Phần mềm ghép ảnh tốt nhất dành cho android và laptop

Phần mềm ghép ảnh hiện nay đang rất hot. Bởi với sự yêu thích và đam mê chụp ảnh không ngừng. Những bạn trẻ hiện nay đang có xu thế selfie tự chụp ảnh theo sở thích. Nắm bắt được xu thế mới này, các nhà sản xuất đã tạo ra những phần mềm ghép ảnh tốt nhất. Những phần mềm đó là gì chúng ta cùng tham khảo bài viết đây để biết thêm nhé.

Những loại phần mềm ghép ảnh tốt nhất

Phần mềm PicMonkey cho android

PicMonkey là một trình biên tập những bức ảnh chất lượng nhất. Với phần mềm này bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm các kí tự để tạo ra những tác phẩm ấn tượng cho riêng mình. Những phần mềm ghép ảnh thông thường sẽ có các tính năng như cắt, xoay,…

phan mem ghep anh

Hình ảnh phần mềm PicMonkey

Nhưng với PicMonkey còn có thêm những tính năng mới như chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng, chèn hình ảnh, khung hình, các kí tự đặc biệt,… Với những tính năng trên sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên phong phú và đẹp hơn.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Sticklt trên android

Sticklt là phần mềm giúp bạn cắt hình nền ra khỏi và có thể bỏ sang một nơi khác. Lưu thay đổi để có một bức hình mới nhất. Ở Sticklt có nhiều tính năng như thêm tính năng tìm kiếm ảnh trên nền tảng web. Hỗ trợ tích hợp trên nhiều nền điện thoại và máy tính bảng.

phan mem ghep anh

Hình ảnh phần mềm Sticklt

Hỗ trợ lật ngang, dọc tuỳ ý, thêm màu sắc cho các phác thảo của sticklt. Giao diện phần mềm dễ sử dụng, hiệu ứng phần mềm siêu thực tế. Dễ dàng cắt ảnh một cách nhanh nhất có thể. Giúp người dùng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm PicsArt – Photo Studio cho android

PicsArt – Photo Studio dành cho android có thể nói là phần mềm số một trên Thế giới. Bởi ở PicsArt có nhiều tính năng mạnh mẽ, mang lại hiệu quả ấn tượng. Những điểm mới nhất của PicsArt – Photo studio mới được cập nhật đó là thay đổi được biểu tượng ứng dụng, bổ sung các tính năng magic mới nhất,…

phan mem ghep anh

Hình ảnh phần mềm PicsArt

Có thể nói PicsArt – Photo Studio là một phần mềm ghép ảnh đa chức năng, tích hợp công nghệ kỹ thuật số cao. Với những thành viên đến từ mọi miền thế giới. PicsArt – Photo Studio là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều bộ xử lý ảnh với PC. Đem đến cho người sử dụng những trực quan mới phong phú hơn.

Tải phần mềm tại đây.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp PicSay Pro cho android

PicSay Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh tự nhiên, sinh động như những phần mềm nổi tiếng khác. Với nhiều tính năng nổi bật mới giúp cho PicSay Pro tạo ra những bức ảnh để đời. Những bức ảnh có thể thêm text cho ảnh, thêm khung hình, icon tuỳ vào những bức hình khác nhau.

phan mem ghep anh

Hình ảnh phần mềm PicSay

Thay đổi màu sắc, độ sáng,… đều là những ưu điểm của phần mềm này. Đa phần thì những phần mềm ghép ảnh đều có những đặc điểm giống nhau. Tuy nhiên, với PicSay Pro thì lại có nhiều nét ưu điểm mới. Với giao diện trực quan, người dùng dễ hình dùng và làm việc đạt hiệu quả hơn.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Photo Crop Editor

Khi đến với Photo Crop Editor bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách cắt bỏ những phần không cần thiết. Thêm hiệu ứng cho ảnh để có thể tạo ra những sản phẩm ảnh chất lượng nhất. Nói đến phần mềm cắt ảnh, chỉnh sửa ảnh thì rất nhiều. Nhưng dung lượng của nó lại khá lớn. Còn với Photo Crop Editor thì khác, dung lượng thấp.

phan mem ghep anh

Hình ảnh phần mềm Photo Crop Editor

Giúp cho quá trình tải và cài đặt diễn ra nhanh nhất. Khi làm việc tốc độ làm việc cũng nhanh hơn. Photo Crop Editor tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác nhau. Tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm ghép ảnh online Photocat

Photocat giúp bạn tạo ra những bức ảnh bằng những khung hình đẹp nhất. Khi đã tạo xong ảnh có thể post ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

phan mem ghep anh

Hình ảnh phần mềm online Photocat

Photocat rất dễ sử dụng và chỉnh sửa ra những bức ảnh theo ý của riêng bạn. Dùng để tặng người thân vào những dịp lễ gì đó. Đúng là một điều thật sự rất ý nghĩa. Muốn dùng phần mềm này bạn có thể lên web sửa ảnh trực tiếp hoặc cũng có thể tải về máy và dùng nó.

Chi tiết xem tại đây.

Phần mềm Photo Collage Maker

Là phần mềm cắt ghép, tạo ảnh giống như những phần mềm khác. Photo Collage Maker hỗ trợ nhiều khung hình đẹp, với những tính năng thêm thể loại khác nhau. Cắt dán, thêm màu, chỉnh độ sáng,… đều là những tính năng của phần mềm này.

phan mem ghep anh

Hình ảnh phần mềm Photo Collage Maker

Photo Collage Maker với tốc độ chỉnh sửa ảnh hàng loạt nhanh. Hỗ trợ nhiều khung hình khác nhau, với những chi tiết rõ nét nhất. Cung cấp đa dạng các hình ảnh, khung ảnh,…Phần mềm cho phép thao tác cắt ảnh, di chuyển hình, tạo khung,…

Tải phần mềm tại đây.

Ngoài ra, còn có nhiều phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh tốt khác nữa. Chúc các bạn có thể tạo ra những sản phẩm ảnh tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Driver.com.vn

Leave a Reply