fbpx

Tổng hợp các phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho người mới bắt đầu

Tiếng anh hiện nay đang là một trong những thứ tiếng phổ biến nhất ở khắp mọi nơi trên Thế Giới. Tiếng anh không chỉ giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài, sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, hiểu biết thêm nhiều kiến thức về nền văn hoá cũng như lịch sử nước bạn. Để học tốt bộ môn này sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm học tiếng anh tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Một số phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay cho người mới học

1. Phần mềm học từ vựng tiếng anh

phan mem hoc tieng anh 6

Hình ảnh phần mềm học từ vựng

Phần mềm học tiếng anh có rất nhiều loại. Nói về tiếng anh từ vựng là một phần không thể thiếu, từ vựng giúp củng cố kiến thức từ mới cho người học. Tiếng anh khá phong phú và đa dạng. Những từ ngữ tiếng việt sau khi chuyển sang tiếng anh khá thú vị về ngôn từ. Cũng như ngữ nghĩa hay và ý nghĩa mà lượng từ lại không quá nhiều như tiếng việt.

Một số phần mềm học tiếng anh về từ vựng rất hay, cho các bạn tham khảo qua đường link dưới đây: Phần mềm Vocabulary Plus

2. Phần mềm câu hỏi tiếng anh trắc nghiệm trực tuyến

Đối với phần mềm về các câu hỏi trắc nghiệm. Giúp người học có thêm nhiều kiến thức sâu rộng hơn về ngôn ngữ Tiếng anh. Được cung cấp hơn 3000 câu hỏi, với nhiều chủ đề khác nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Phần mềm tiếng anh là một trong những công cụ hữu ích, cho người muốn học tiếng anh mà các bạn không nên bỏ qua.

phan mem hoc tieng anh 5

Hình ảnh phần mềm câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến

Có thể tham khảo để biết thêm nhiều tính năng riêng của phần mềm học tiếng anh, với các câu hỏi trắc nghiệm qua đường link sau: Phần mềm English Test

3. Phần mềm phát âm TALKIT

phan mem hoc tieng anh 4

Hình ảnh phần mềm phát âm tiếng anh

Nếu bạn nào còn chưa tự tin về cách phát âm tiếng anh của mình. Nên tham khảo phần mềm học tiếng anh này với TALKIT. Phần mềm này giúp tăng cường khả năng phát âm của bản thân trở nên khá hơn.

Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng mới. Về từ vựng cũng như ngôn ngữ anh. Làm cho cách phát âm trở nên gần hơn với người anh hơn. Các bạn có thể xem thêm hay tải phần mềm về cho máy tính của mình qua đường link dưới đây: Phần mềm TALKIT

4. BalaBolka- Phần mềm luyện kỹ năng nghe, đọc

Đây là phần mềm học tiếng anh giúp nâng cao khả năng nói tiếng anh lên rất nhiều. Là một trong những công cụ hỗ trợ học tiếng anh rất tốt. Cho phép chuyển đổi giọng nói dễ nghe và dễ học nhất.

phan mem hoc tieng anh 3

Hình ảnh phần mềm luyện kỹ năng nghe đọc tiếng anh

Với phần mềm BalaBolka này giúp phát âm chuẩn xác nhất, chỉ cần luyện tập sau một thời gian. Khả năng tiếng anh sẽ được năng lên một cách rõ rệt.

5. StudyPhim.vn – Phần mềm học tiếng anh qua phim

Đây là phần mềm giúp người học luyện ngữ pháp một cách tốt nhất. Việc học tiếng anh qua phim không phải là việc gì quá xa lạ với chúng ta. Ở phần mềm này còn tích hợp thêm một số chức năng mới như luyện nói, tua chậm…

phan mem hoc tieng anh 2

Giao diện phần mềm StudyPhim.vn

Trong quá trình học bằng phần mềm này còn có sự song hành của 2 ngôn ngữ Anh và Việt, giúp việc học phát triển theo hướng tích cực.

6. StudyNhac.vn – Phần mềm học tiếng anh bằng nhạc

Cũng tương tự như phần mềm học tiếng anh bằng phim thì nhạc cũng vậy. Xuyên suốt quá trình học là song ngữ Anh Việt. Việc học tiếng anh bằng nhạc giúp chúng ta phát âm một cách chuẩn nhất.

phan mem hoc tieng anh 1

Giao diện phần mềm StudyNhac.vn

Ngoài việc đó ra còn làm cho tinh thần học thoải mái nhất. Mang lại chất lượng tốt nhất trong quá trình học đạt kết quả cao.

7. Phần mềm LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là phần mềm học ngữ pháp tiếng anh của Hội Đồng Anh. Phần mềm có từng cấp độ khác nhau làm kỹ năng người học từng bước một tốt hơn. Tuỳ theo từng cấp độ mà có những cách học riêng khác nhau.

phan mem học tieng anh

Giao diện phần mềm LearnEnglish Grammar

Đây là phần mềm giúp trau dồi vốn từ vựng cũng như cách phát âm chuẩn nhất có thể. Các bạn còn có thể chia sẽ kinh nghiệm cũng như thông tin cho bạn bè qua website của phần mềm cài đặt.

Sau khi xem xong bài viết này chúc các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm mới. Về phần mềm học tiếng anh, để có kiến thức sâu rộng nhất về ngôn ngữ này. Các bạn có thể xem thêm các phần mềm học tiếng anh khác qua địa chỉ sau: Driver.com.vn

Leave a Reply