fbpx

Phần mềm kế toán được lựa chọn nhiều nhất năm nay

Phần mềm kế toán là một trong số những phần mềm có thể nói là được sử dụng nhiều trong các công ty. Bất cứ công ty hay doanh nghiệp, nhà nước nào cũng cần đến kế toán. Vì vậy mà những phần mềm chuyên dùng cho ngành kế toán đã được sản xuất ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Các loại phần mềm kế toán được tin dùng nhiều nhất năm

Phần mềm kế toán 1A

Phần mềm kế toán 1A là phần mềm miễn phí mới nhất. Đã được ra đời vào cuối năm 2016. Là phần mềm miễn phí nên rất được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vì phần mềm có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho ngành kế toán.

phan mem ke toanHình ảnh phần mềm kế toán 1A

 

Phần mềm giúp thống kê, kiểm duyệt những thông số một cách tự động. Không làm tốn nhiều thời gian cũng như công sức của con người. Hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc diễn ra thuận lợi nhất.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm LinkQ Accounting 6.0

Đây là phần mềm kế toán chuẩn mới nhất hiện nay. Nó đang rất được phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể tự làm chủ được phần mềm này.

phan mem ke toanHình ảnh phần mềm kế toán LinkQ Accounting 6.0

Có thể nói LinkQ Accounting 6.0 là một sự lựa chọn tốt nhất cho ngành kế toán tại Việt Nam. Phần mềm giúp quản lý chi tiêu của công ty, là phần mềm gần gũi nhất đối với nước Việt Nam. Và đang được rất nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn.

Tải phần mềm tại đây.

Phần mềm kế toán Excel V9

Excel V9 là phần mềm dành cho kế toán với nhiều tính năng nổi bật nhất. Thao tác và sử dụng một cách dễ dàng nhất. Không chỉ có giao diện đẹp, dễ sử dụng mà khi thiết kế ra phần mềm còn đáp ứng độ hiệu quả, chính xác.

phan mem ke toanHình ảnh phần mềm kế toán Excel V9

Cách sắp xếp công việc một cách trực quan, với ngôn ngữ tiếng Việt. Giúp người sử dụng dễ dàng hình dung ra công việc và thao tác nhanh hơn. Đảm quá trình diễn ra đúng tiến độ và đem lại kết quả chính xác nhất.

Tải phần mềm tại đây.

Phần mềm Simba 4A Accounting

Phần mềm Simba 4A Accounting là phần mềm kế toán dành cho các công ty sản xuất, kinh doanh vừa và nhỏ. Làm giảm thiểu chi phí thuê nhân viên kế toán. Phần mềm giúp thống kê một cách chi tiết nhất. Các doanh số, chi tiêu, xuất và thu một cách cụ thể nhất.

phan mem ke toanHình ảnh phần mềm kế toán Simba 4A Accounting

Simba 4A Accounting có tính bảo mật thông tin cao. Cùng với các tính năng được thiết lập ra để đảm bảo tính bảo mật cho các công ty. Không mất mát thông tin hay thông tin bị rò rỉ. Với giao diện thân thiện, dễ dùng nên những người không được đào tạo về kế toán cũng có thể sử dụng được.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm FAST Accounting 11

FAST Accounting 11 cho phép tính toán giá thành sản phẩm phức tạp. Và sẵn sàng chỉnh sửa những thông tin sai hỏng một cách chính xác nhất. Nhờ vào một hệ thống khai báo mềm dẻo nhất của phần mềm.

phan mem ke toanHình ảnh phần mềm kế toán FAST Accounting 11

Đây là sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá rất cao. Nên thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với giao diện thân thiện, nhiều tính năng ưu biệt mới nhất. Đây có thể nói là sự lựa chọn tốt cho các công ty và các doanh nghiệp.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Ở trên chúng tôi đã liệt kê ra một số những phần mềm được yêu thích và tin dùng nhiều nhất năm nay. Mong rằng sẽ giúp ích một phần nào đó cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Driver.com.vn

Leave a Reply