fbpx

Các phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất năm 2016

Phần mềm kế toán là một trong những phần mềm được áp dụng nhiều trong ngành kế toán. Mọi người thường nghĩ kế toán thì không cần dùng đến phần mềm học tập. Điều đó hoàn toàn sai, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn xem. Một số phần mềm kế toán được tin dùng nhất năm nay.

Một số phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất

1. Phần mềm Fast Accounting 11

Phần mềm này cho phép tính toán các phép toán phức tạp. Sẵn sàng chỉnh sửa theo đặc thù nhờ hệ thống thông báo mềm dẻo. Phần mềm Fast Accounting 11 được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Là sản phẩm được nhiều người tin dùng với độ tin cậy cao. Giao diện thân thiện với người dùng.

phan mem ke toan

Giao diện phần mềm Fast Accouting 11

Phần mềm Fast Accounting 11 được cài đặt dễ dàng bằng cách download trên internet về máy. Sau đó chỉ cần giải nén và cài đặt.

Tải phần mềm Fast Accounting 11 tại đây.

2. Office 2013

Phần mềm office là một trong những phần mềm quan trọng của ngành kế toán. Office mỗi năm đều ra một bộ sản phẩm mới nhất. Nhưng mọi người thường thích sử dụng những bản office đã lâu. Bởi nó dễ dùng hơn những bản đã cải tiến. Một trong số đó là phần mềm kế toán office 2013.

phan mem ke toan

Giao diện phần mềm Office 2013

Cũng giống như các phần mềm khác, office 2013 hỗ trợ cho windows 32 bit và 64 bit. Là phần mềm giúp soạn thảo các văn bản. Để có được phần mềm này, chúng ta vào tại đây để tải về máy giải nén và bắt đầu cài đặt.

3. Phần mềm Misa sme.net 2015

Phần mềm Misa sme.net 2015 được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để thực hiện các khoản thu chi, thống kê, công nợ được tự động thực hiện. Với giao diện phần mềm dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

phan mem ke toan

Giao diện phần mềm Office 2013

Phần mềm đang ngày càng tốt hơn để phục vụ cho công việc của các doanh nghiệp. Với tốc độ được tăng lên gấp 3. Với công nghệ mới nhất, phục vụ các vấn đề về chứng khoán. Các bạn có thể tải tại đây và cài đặt.

4. Phần mềm kế toán Smart Pro

Phần mềm Smart Pro có nhiều chức năng nhằm phục vụ lĩnh vực kế toán thống kê tính toán sản phẩm. Đây là một trong những phần mềm được tin dùng và được các công ty lớn lựa chọn.

phan mem ke toan

 Giao diện phần mền Smart Pro

Bởi ở phần mềm này có rất nhiều tiện ích trong công việc tính toán, cổ phần, chứng khoán. Những thông tin phức tạp, hỗ trợ nhiều cho con người.

5. Phần mềm kế toán LinkQ

LinkQ là một trong những phần mềm được xây dựng trên công cụ lập trình tiên tiến, có kết nối cơ sở dữ liệu, font chuẩn.

phan mem ke toan

Giao diện phần mền LinkQ

Mô hình dữ liệu của phần mềm cho phép tập hợp và quản lý thông tin trong các công ty cổ phần,… Phần mềm có tính linh động, dễ dùng, cho phép làm việc trên nhiều cửa sổ một lúc.

6. Phần mềm GAMA

GAMA là phần mềm được dùng phổ biến trong kế toán, đặc biệt là trong các công ty chứng khoán hay cổ phiếu.

phan mem ke toan

Giao diện phần mền GAMA

Là phần mềm được lưu trữ các số liệu, thông tin khách hàng, sản phẩm một cách an toàn nhất. Các tính năng đều phù hợp với các công ty vừa và nhỏ.

7. Phần mềm OMEGA

Công ty OMEGA luôn cung cấp các phần mềm kế toán và được hơn 10000 người tin dùng. Xử lý thông tin một cách tốt nhất cho cả người quản trị lẫn nhân viên.

phan mem ke toan

Logo phần mềm OMEGA

Được xây dựng dựa trên nền công nghệ hiện đại, giao diện đẹp dễ nhìn và dễ sử dụng. Đáp ứng các phương diện về ghi công nợ của công ty cũng như các dịch vụ khác nhau.

Sau khi xem xong bài viết của chúng tôi, chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ phần mềm tốt nhất trong quá trình học tập cũng như công việc hiện tại.

Leave a Reply