fbpx

Phần mềm làm video tốt nhất năm 2017

Phần mềm làm video hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Tuỳ nhiên mỗi loại đều có những nét ưu biệt riêng. Để biết được những loại nào là tốt nhất và được ưu chuộng nhất, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây. Để có thêm những thông tin mới nhất phục vụ cho quá trình học tập cũng như công việc.

Một số phần mềm làm video tốt nhất 2017

Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là phần mềm được lựa chọn để sử dụng nhiều trên Thế giới. Bởi ở đây, được tích hợp đầy đủ các tính năng và không làm cho người dùng thất vọng như: chèm âm thanh, hình ảnh sinh động, hiệu ứng nhạc, chèn logo, cắt ảnh,….

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm Proshow Producer

Những ưu điểm trong phần mềm Proshow Producer

 • Hiệu ứng đa dạng, chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh một cách tỉ mỉ nhất
 • Thiết lập nhiều kiểu dáng phù hợp cho nhiều sự kiện thường ngày
 • Không giới hạn việc thêm các phụ đề làm cho trình diễn diễn ra tốt nhất
 • Các đường bố cục của sự kiện được sử dụng một cách tinh tế

Tính năng nổi bật cho phần mềm

 • Âm thanh cho phép kéo thả, cắt, chỉnh hoàn hảo
 • Hỗ trợ chia sẻ trình duyệt đa phương tiện, đa chủng loại
 • Chạy được trình duyệt trên các phương tiện khác nhau theo định dạng phù hợp
 • Kiểm soát độ nét, độ co giãn hợp lý trên các chất liệu khác nhau.

Download phần mềm tại đây.

Phần mềm Proshow Gold

Cũng như Proshow Producer, Producer Gold là phần mềm làm video chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng. Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc khác nhau, hình ảnh, âm thanh, phông chữ thông minh, độc đáo cho chúng ta thoải mái sáng tạo theo sở thích bản thân, thiết kế lên những video hình ảnh tặng cho gia đình, người thân, bạn bè.

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm Proshow Gold

Ngoài những thứ đã liệt kê, Proshow gold còn có nhiều tính năng đặc biệt như: chèn được các phụ đề với hơn 100 phụ đề khác nhau, tự động sao lưu nội dung khi có trục trặc kỹ thuật, hỗ trợ chạy trên các nền chất liệu khác nhau (DVDs, CDs,VCDs),…..

Sau khi thực hiện các thao tác, cắt sửa, tạo hình, chèm âm tạo sản phẩm có thể trình duyệt trên nhiều phương tiện công nghệ, trẻ trung và sinh động, dễ tiếp cận với giới trẻ. Nếu ai đã từng sử dụng Proshow Producer thì khi dùng Proshow gold cũng khá dễ dàng. Bởi giao diện của 2 phần mềm này khác giống nhau.

Bạn có thể tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Windows Movie Maker 2.6

Windows Movie Maker với phiên bản mới 2.6 dùng để cắt ghép hình ảnh, làm video trong các sự kiện như: tạo video đám cưới, sinh nhật, các hình ảnh khác trong cuộc sống,…. Đây là phần mềm làm video như các phần mềm khác, nó sở hữu nhiều tính năng và hỗ trợ nhiều ứng dụng và phương tiện phù hợp cho người dùng.

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm windows Movie Maker 2.6

Những điểm nổi bật nhất của phần mềm Windows Movie Maker 2.6

 • Windows Movie Maker 2.6 có thể nói là phần mềm làm phim với nét riêng của mình.
 • Cho phép chạy phim trên các trình duyệt hay ứng dụng nổi tiếng trên thị trường.
 • Phần mềm có độ tương thích cao, phù hợp chạy trên mọi chất liệu khác nhau.

Download phần mềm Windows Movie Maker 2.6 tại đây.

Phần mềm Magix Photostory Easy

Phần mềm Magix Photostory Easy cho phép người dùng sử dụng các công cụ phần mềm vô cùng hữu ích. Những tính năng căn bản để tạo ra các slide hình ảnh khác nhau, nhằm mục đích trình chiếu tới người xem. Với khả năng chuyển đổi linh hoạt các định dạng ảnh cho nhau, phần mềm có thể ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray…..

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm Magix Photostory Easy

Có thể nói đây có thể là phần mềm làm video khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Hay các bạn học sinh, nhưng đây lại là phần mềm chuyên dùng, và được nhiều khu vực trên thế giới lựa chọn. Phần mềm khá phong phú về chức năng, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài phần mềm làm video ra, còn có nhiều phần mềm liên quan và hấp dẫn và thu hút hơn như phần mềm cắt nhạc, có thể sử dụng cùng với phần mềm làm video để tạo ra những loại video khác nhau với âm thanh phong phú.

Phần mềm SmartSHOW

Giống như phần mềm Magix Photostory Easy, phần mềm SmartSHOW được những người thuộc chuyên về lĩnh vực làm video hay hình ảnh sử dụng nhiều nhất. Bởi khác với phần mềm Proshow Producer hay Proshow gold…, thì ở SmartSHOW có nhiều tính năng và phù hợp với công việc làm phim hơn.

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm SmartSHOW

SmartSHOW được dùng để tạo các video ấn tượng nhất mà bạn chưa từng thấy bao giờ. Đây có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo, cho những người chuyên làm video, cắt nhạc và hình ảnh, tạo phim, clip,….

Có thể nói toàn bộ sự tinh tuý hoàn hảo đều hội thụ tại phần mềm này. Nếu bạn chưa từng tìm hiểu và sử dụng qua nó, sau khi dùng bạn sẽ không muốn dùng bắt cứ phần mềm nào nữa. Vì đây là sự lựa chọn tuyệt vời đối với lĩnh vực làm video và phim ảnh.

Mong rằng bài viết trên sẽ hài lòng các bạn, và có thêm nhiều thông tin mới hữu ích cho học tập cũng như công việc hiện tại của các bạn. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

>> Xem thêm tại Driver.com.vn

Leave a Reply