fbpx

Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc hay nhất năm

Phần mềm làm video hay phần mềm ghép ảnh, sửa ảnh,… Đang là một trong số những phần mềm được ưu chuộng. Bởi với thị hiếu của thị trường thị giới trẻ chúng ta đang rất yêu thích. Với nhu cầu làm video hay ghép ảnh, cắt ảnh. Những phần mềm này đã ra đời. Đó là những phần mềm nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay

Phần mềm Proshow Gold

Đây là một phần mềm làm video từ ảnh và nhạc. Với nhiều loại định dạng file của video khác nhau. Các bạn có thể thoải mái sản xuất ra các tác phẩm video của riêng mình. Sau khi tạo xong video có thể xuất bản và đăng tải trên các trang mạng xã hội.

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm Proshow Gold

Khi tạo video bạn có thể tạo từ nhiều đoạn nhạc hay bài nhạc khác nhau. Vì phần mềm này đã tích hợp sẵn công cụ cắt nhạc. Video có thể làm từ đoạn nhạc nào mà bạn muốn bằng cách đưa nó vào video. Và cắt đoạn tuỳ ý theo ý kiến cá nhân mà bạn muốn.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Windows Movie Maker 2.6

Tạo video từ ảnh và nhạc phong phú đa dạng cùng với windows Movie Maker 2.6. Là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn mới học và đang muốn theo ngành này. Đây sẽ là một phần mềm khá thú vị và hữu ích.

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm Windown Movie Maker 2.6

Bởi với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, không tốn quá nhiều thời gian để học cách sử dụng nó. Phần mềm đã có nhiều tính năng tốt nhất giúp bạn có thể tạo ra những sản phẩm mang tính chất tinh thần cao.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Proshow Producer

Đây có thể nói là phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Và đang được rất nhiều người sử dụng. Khi nói đến phần mềm làm video người ta sẽ nghĩ ngay đến proshow producer. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng giúp bạn tạo ra những video hay nhất.

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm Proshow Producer

Bạn có thể tạo video để tặng cho bạn bè người thân vào một dịp nào đó. Hay đang làm việc cho một công ty sản xuất video thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm Proshow Producer 6.0.3410 Repack

Cũng tương tự như Proshow producer thì phần mềm Proshow producer 6.0.3410 repack đã được nâng cấp hơn. Với giao diện thân thiện, và nhiều ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm này. Khi sử dụng nó bạn sẽ không thể dùng phần mềm nào nữa thay vì sử dụng nó.

phan mem lam video

Hình ảnh phần mềm Proshow Producer 6.0.3410 Repack

Bởi proshow producer 6.0.3410 repack có nhiều nét mới lạ mà bạn khó có thể từ chối khi dùng nó. Cũng như những phần mềm làm video khác hiện nay. Đây có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất với phần mềm làm video.

Tải phần mềm về máy tại đây.

Phần mềm PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow là phần mềm làm video mới được sản xuất đầu năm 2012. Ở phần mềm này cũng như những phần mềm làm video khác có những tính năng giống nhau. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng thì phần mềm này sẽ khá là khó khăn với họ.

Hình ảnh phần mềm PhotoStage Slideshow

Bởi ở phần mềm này có nhiều phím chức năng khiến họ khó có thể nhớ ra ngay được. Nên nếu muốn sử dụng phần mềm này thì bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn để có thể làm chủ được phần mềm này nhé.

>> Xem thêm: Driver.com.vn

Leave a Reply