fbpx

Phần mềm văn phòng tốt nhất được yêu thích trong năm nay

Phần mềm văn phòng là một trong những phần mềm chuyên dụng. Không chỉ dành riêng cho dân văn phòng. Các lĩnh vực cũng như ngành nghề khác đều có thể sử dụng để hỗ trợ cho công việc. Đó là những phần mềm nào, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin mới nhất.

Những phần mềm dành cho dân văn phòng tốt nhất

Phần mềm Microsoft Office 2010 FULL

Microsoft Office 2010 là một trong những bộ phần mềm chứa nhiều công cụ hữu ích. Và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nhà sản xuất Microsoft Office có rất nhiều bản khác nhau, và office 2010 đã được nâng cấp rất nhiều.

phan mem van phong

Hình ảnh logo phần mềm văn phòng Microsoft Office 2010

Đây là bộ phần mềm dành riêng cho cá nhân sử dụng, trong bộ sản phẩm này như: World, excel, powerpoint, Access, OneNote…. Rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều công việc cũng như nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, phần mềm này còn có những tính năng ưu biệt mới, phù hợp với nhu cầu dùng như: tính bảo mật cao, bổ sung thêm các hiệu ứng mới, thiết lập các chức năng chỉnh sửa, hỗ trợ công cụ quay chụp màn hình…

Bạn có thể download tại đây.

Phần mềm dự toán G8

Đây là phần mềm dựa trên nguồn cơ sở dữ liệu để thống kê. Các dữ liệu của chúng ta giúp giảm bớt thời gian. Đây là phần mềm phải trả phí, nếu bản miễn phí thì yêu cầu chúng phải tải thêm một số công cụ khác.

phan mem van phong

Hình ảnh phần mềm dự toán G8

 

Phần mềm này giúp kiểm kê, kiểm soát thông tin, con số một cách chính xác. Phần mềm phục vụ cho các công việc như đấu thầu, quyết toán với các tính năng cực mạnh. Cung cấp một cách đầy đủ nhất thông tin và các chức năng. Đảm bảo cho công việc diễn ra tốt nhất.

Phần mềm dự toán G8 với các tính năng như giao diện thân thiện người dùng. Dễ dàng tra cứu định mức, có khả năng thẩm định. Một điều đặc biệt hơn nữa là cung cấp đầy đủ chức năng và thông tin chính xác.

Phần mềm WPS Office 2016 Free 10.2

WPS Office 2016 Free 10.2 là bộ ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí. Giúp chúng ta soạn thảo các văn bản, công văn…. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng mới. Mở và tạo, chỉnh sửa các tài liệu cá nhân dễ dàng hơn.

phan mem van phong

Hình ảnh WPS Office 2016

Cũng tương tự như các phần mềm office khác hỗ trợ soạn thảo văn bản. Đây cũng là phần mềm soạn thảo như các phần mềm khác. Tuy nhiên WPS office 2016 Free 10.2 đa dạng về chức năng và hấp dẫn hơn.

Phần mềm Microsoft Office Professional 2010

Microsoft Office Professional 2010 mang lại cho chúng ta những cảm giác tuyệt vời nhất. Khi sử dụng phần mềm này thì các bạn sẽ không còn muốn sử dụng phần mềm nào nữa. Sắp xếp gọn gàng, kết nối nhanh chóng và có sức cạnh tranh cao.

phan mem van phong

Hình ảnh phần mềm văn phòng Microsoft Office Professional 2010

Khi sử dụng gói phần mềm này còn được hỗ trợ thêm về phần kỹ thuật. Khi gặp trục trặc kỹ thuật có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất. Phần mềm mang lại sự tin tưởng và độ an toàn cao.

Phần mềm Smart Office Lite

Smart Office Lite cho phép chỉnh sửa, in ấn sản phẩm. Chia sẻ các thông tin trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Hỗ trợ thực hiện các thao tác một cách nhanh nhất. Đem lại độ tin cậy cao khi sử dụng.

phan mem van phong

Hình ảnh phần mềm văn phòng SMART OFFICE

Đây không phải phần mềm soạn thảo mà phần mềm hỗ trợ in ấn. Bởi có nhiều người lầm tưởng chức năng của phần mềm này. Phần mềm phù hợp cho dân văn phòng tại các công ty nhỏ và vừa. Hay tại các trường học, quán cà phê, quán trà,…

Phần mềm Office 365 Business

Office 365 Business là một trong những bộ ứng dụng cho văn phòng. Giúp người dùng sử dụng một cách hiệu quả nhất. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ như chia sẻ thông tin giữa các đối tác.

phan mem van phong

Hình ảnh phần mềm văn phòng Office 365 Business

Lưu trữ và chia sẻ các tập tin một cách trực tuyến và an toàn. Có thể tải về máy nhanh nhất và thuận tiện nhất có thể. Khi sử dụng có thể thấy được nhiều thông tin mới, khá thú vị mà bạn chưa từng biết đến.

Những phần mềm văn phòng tiện ích và hữu dụng nhất, đã được chúng tôi liệt kê ở trên. Mong rằng sau khi xem xong bài viết sẽ giúp ích một phần nào đó cho các bạn. Về mặt kiến thức cũng như những thông tin khác.

>> Xem thêm: Driver.com.vn

 

 

Leave a Reply