fbpx

Tổng hợp driver dell Vostro cần thiết cho laptop dành cho dân kỹ thuật

Hiện nay, các dòng sản phẩm laptop đang được nhiều người dùng lựa chọn. Nhờ vào đó mà các nhà sản xuất, nắm bắt thời cơ và cải tiến sản phẩm. Một số Driver Dell Votstro mới nhất được yêu dùng sẽ được chúng tôi liệt kê qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp driver dell Vostro cần thiết cho laptop

1. Driver Dell Vostro 2420

Các dòng driver hiện nay được thiết kế các mẫu mã rất đẹp mắt, nhỏ gọn và đầy đủ các chức năng. Màu sắc cũng được thiết kế theo xu hướng mới của giới trẻ hiện nay.

Driver Dell Vostro 2420

Driver Dell Vostro 2420

Dell Votstro 2420 có màn hình rộng 14 inch, độ phân giải chất lượng hình ảnh, âm loa sắc nét. Bàn phím có đèn ban đêm, không gây chói khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Khối lượng của máy nhẹ từ 1-2,4 kg. Thuận tiện khi mang đi trong việc công tác hay tham gia các hoạt động khác.

2. Driver Dell Vostro 5470

Đây là một trong những dòng driver dell vừa nhẹ vừa mỏng. Được thiết kế theo thương hiệu của Mỹ. Đảm bảo an toàn về dữ liệu, độ chạy bền của máy. Dell Vostro 5470 thiết kế theo thế hệ thứ 4 của core i5-4200u.

Driver Dell Vostro 5470

Driver Dell Vostro 5470

Hệ thống xử lý luồng khí mát giúp cho máy tính của chúng ta được bảo vệ các hệ thống tốt hơn. Cũng như Dell Vostro 2420 dòng dell vostro 5470 được thiết theo hệ core i5. Và điều kiện ánh sáng cũng như chất lượng màn hình.

3. Driver Dell Vostro 3550

Dell Vostro 3550 được thiết kế theo xu hướng mẫu mã năng động, trẻ trung. Được tối ưu hoá các tính năng trong máy tính một cách hoàn thiện nhất. Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, vui chơi hay những lĩnh vực khác.

Driver Dell Vostro 3550

Driver Dell Vostro 3550

 Dell Vostro 3550 có kích thước màn hình 15,6 inch. Được sử dụng đèn LED, với góc nhìn rộng hơn. Màu sắc trung thực, sắc nét và chất lượng hài hoà nhất.

4. Driver Dell Vostro 3558

Với đời máy tính này được trang bị sẵn 2 cổng USB 2.0 và cổng USB 3.0. Thuận tiện hơn nhiều dòng Dell mới nhất hiện nay. Có các cổng để cắm mạng dây hay kết nối với máy chiếu trong các công việc.

Driver Dell Vostro 3558

Driver Dell Vostro 3558

Dell loại này được tích hợp bàn phím rất phù hợp cho các game thủ. Với màn hình cảm ứng và dùng bàn phím tay thuận tiện cho việc sử dụng.

5. Driver Dell Vostro 5459

Đây là một trong những dòng Dell mới ra nhất hiện nay vào cuối năm ngoái. Được thiết kế khá đơn giản nhưng lại không kém so với các dòng Dell khác.

Driver Dell Vostro 5459

Driver Dell Vostro 5459

Dell Vostro 5459 là một trong những chiếc Driver Dell thiết kế khi chạy máy rất mượt và nhanh nhạy. Không kém những chiếc Driver khác nổi tiếng trên thị trường.

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê ra những dòng Dell mới nhất cũng như được người dùng tin dùng nhiều nhất hiện nay. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: các driver dell khác cho máy tính

Xem thêm: các driver khác

Xem thêm: driver.com.vn

Leave a Reply