fbpx

Top 5 game máy tính offline hay nhất cho PC

Game máy tính offline dành cho máy tính. Hiện nay là một trong những loại game được yêu thích. Có rất nhiều loại game offline dành riêng cho máy tính. Những bạn yêu thích game thường sưu tập những trò game hay. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ liệt kê một số game máy tính hay và miễn phí trên PC.

Những game máy tính hay và miễn phí trên PC

Game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 hay còn gọi là game hoa quả nổi giận. Phiên bản đều có trên máy tính cá nhân và điện thoại di động. Dung lượng của game nhẹ, bạn không cần cài đặt cũng có thể chơi, bởi nó chạy trên nền web hay các trình duyệt khác.

game may tinh offline

Hình ảnh game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 có giao diện tương tự như giao diện và lối chơi trên điện thoại. Mọi người đang chờ phiên bản chính thức của PoPcap. Tuy nhiên, phiên bản không chính thức này cũng làm thoả mãn nhu cầu của người chơi.

Game hoa quả nổi giận 2 được thiết kế một cách vui nhộn. Thân thiện và thu hút sự chú ý của người dùng. Chỉ cần chơi một lần thì sẽ không thể bỏ qua được game này. Bởi khi chơi game này, người chơi cảm nhận được sự gây nghiện của nó.

Bạn có thể tải game về máy tại đây.

Game Worms World Party

Game này còn gọi là game bắn súng toạ độ. Một game mang tính kích thích cho người chơi, đặc biệt là nam giới. Game có tính chất bạo lực, kèm theo đó là sự thông minh, tinh ý. Khi chơi game giúp người chơi rèn luyện trí thông minh. Sự nhanh nhẹn, và quyết đoán trong game.

game may tinh offline

Hình ảnh Game Worms World Party

Game máy tính offline này có giao diện thân thiện với người chơi. Dễ nhìn và dễ chơi, dễ hiểu không quá khó để chơi trò chơi này. Đối với những ai yêu thích game bắn súng thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Khi chơi giúp luyện trí, nhanh nhẹn, thông minh và nhiều kỹ năng khác.

Tải game về máy tính của bạn tại đây.

Game Pikachu cổ điển

Pikachu là một trong những game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Từ người lớn đến trẻ nhỏ đều yêu thích trò game này. Không chỉ có phiên bản dành cho máy tính mà còn có rất nhiều trên điện thoại. Đây là một trong những game offline được yêu thích nhất và tồn tại lâu nhất.

game may tinh offline

Hình ảnh Game Pikachu

Game có nhiều cấp độ khác nhau, làm cho người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Tuỳ theo từng mức độ mà có những thang điểm khác nhau. Có nhiều định dạng kiểu chơi khác nhau cho bạn lựa chọn.

Với giao diện quen thuộc, dễ gần với người chơi. Chính vì điều đó mà game tồn tại được lâu như vậy. Game thường được tải trên điện thoại di động nhiều. Để thuận tiện cho việc chơi cũng như giải trí.

Tải game về máy tính của bạn tại đây.

Game The Sims bản gốc ( Việt hoá)

Đây là một trong những game phiên bản miễn phí, bản Việt hoá tiếng việt. Bạn có thể vào blog game offline để tải về máy miễn phí. Đây là game có giao diện quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

game may tinh offline

Hình ảnh Game This Sims 4

Với giao diện hình ảnh và nhiều chi tiết trong game giống với ngoài đời thực. Vì vậy mà game được nhiều người lựa chọn cũng như nhiều người yêu thích. Game máy tính offline với bản việt hoá này tạo cho người chơi sự thân thiết và gần hơn.

Game One Piece Pirate Warriors 3

Là game mang tính chất bạo lực, đánh nhau cực mạnh và hay. Bạn có thể tải về máy tính hoặc chơi online trên máy tính. Game còn có chọn chế độ 2 người đánh rất thú vị và hấp dẫn. Với những hình ảnh game hấp dẫn, tạo nên sự thú vị.

game may tinh offline

Hình ảnh Game One Piece Pirate Warriors 3

Với loạt hình ảnh và phong cách theo phương tây, thu hút sự chú ý khi chơi. Game máy tính offline chơi trực tiếp trên máy tinh cá nhân mà không cần mạng internet. Thuận tiện cho việc trong khi chơi không gặp trục trắc kỹ thuật.

Chúc các bạn có nhiều sự trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống và có thêm những thông tin bổ ích mới sau khi xem xong bài viết này.

>> Xem thêm: Driver.com.vn

 

 

Leave a Reply