fbpx

Top 5 phần mềm chat phổ biến trên điện thoại di động

Với cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay. Việc trao đổi thông tin liên lạc, giữa con người với nhau cũng được hiện đại hoá. Thay bằng nhắn tin qua điện thoại hay gọi điện. Giờ các phần mềm chat đã ra đời trên các thiết bị di động. Để xem đó là những thiết bị gì chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây.

Những phần mềm chat trên thiết bị di động phổ biến nhất

1. Phần mềm Viber

Viber là phần mềm dùng để gọi và nhắn tin trên thiết bị di động (Smartphone). Các bạn có thể gọi, nhắn tin mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, còn có thể nhắn tin hay gọi nhóm tuỳ ý các bạn. Tối đa một nhóm là 40 người tham gia.

phan mem chat

Hình ảnh phần mềm chat Viber

Thật sự là một sự lựa chọn tốt nhất cho chúng ta. Đối với những người đi làm xa hay đi học đều có thể nhìn thấy người nhà qua phần mềm này. Một điều bắt buộc khi dùng phần mềm này là cần có mạng wifi hoặc 3G.

2. Phần mềm Zalo

Khi nói đến zalo thì không ai là thấy xa lạ cả, vì nó quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Không chỉ dành riêng cho điện thoại mà còn có cả trên máy tính cá nhân.

Zalo nhắn tin rất nhanh, không cần sử dụng mạng mạnh cũng có thể thoải mái nhắn tin. Không chỉ tốc độ nhắn tin cực nhanh. Mà ở zalo còn có thêm các icon sinh động, phù hợp với thời gian, hoàn cảnh và những ngày lễ cho phù hợp với cuộc sống thực.

phan mem chat

Hình ảnh phần mềm Zalo

Nên nhiều bạn khi sử dụng phần mềm này sẽ không thấy nhàm chán và không muốn dùng loại nào khác nữa. Hơn cả Viber, zalo cho phép nhóm truy cập hơn 50 người, quả là một con số lớn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể biết địa điểm mình đang ở và kết bạn xung quanh và chức năng tìm kiếm.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

3. Phần mềm Tango

Cũng như 2 phần mềm được nêu ở trên, ở Tango cũng có thể nhắn tin và gọi điện giữa bạn bè và người thân với nhau. Để tránh sự nhàm chán khi dùng Tango thì nhà sản xuất đã tạo ra các trò chơi, chúng ta có thể vào Tango để chơi game, mời bạn bè cùng tham gia.

phan mem chat

Hình ảnh phần mềm Tango

Tango có chất lượng video, hình ảnh và âm thanh rõ nét khi thực hiện các cuộc gọi. Còn có chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tiếp.

4. Phần mềm Skype

Skype là phần mềm chat có cả trên di động lẫn máy tính. Thực hiện Skype để làm các cuộc giảng dạy video trực tuyến thì rất hữu ích. Bởi dù khoảng cách địa lý nhưng khi truyền tải hình ảnh và giọng nói vẫn rất rõ ràng. Có thể tạo nhóm để chat và học tập chia sẻ kinh nghiệm.

phan mem chat

Hình ảnh phần mềm Skype

Nếu nhà bạn đã lắp đặt mạng thì việc sử dụng skype rất đơn giản và khá rẻ. Chỉ cần có mạng internet các bạn tha hồ mà chat với bạn bè và người thân. Skype sử dụng số điện thoại cố định. Vì vậy mà nếu có người thân ở xa chỉ cần có số điện thoại có thể gọi thoải mái.

Với một số lượng khổng lồ người sử dụng skype, bạn có thể tìm thấy người thân của bạn bất cứ lúc nào có thể.

5. Phần mềm KaKaoTalk

Như các phần mềm đã giới thiệu ở trên, thì KaKaoTalk không ngoại lệ. Đây là phần mềm chat trên thiết bị di động có thể nhắn tin và gọi điện.

Có thể gia nhập thế giới mới để có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Hình ảnh và chất lượng âm thanh full HD, nhiều icon biểu lộ cảm xúc một cách chân thực nhất.

phan mem chat

Hình ảnh phần mềm KaKaoTalk

Bạn có thể trở thành thành viên của KaKaoTalk để kết bạn với các thần tượng K-Pop. Đây là một trong những ước muốn của nhiều bạn yêu thích K-pop.

Ngoài ra, có thể xem thêm các phần mềm khác

Tìm hiểu một số phần mềm điện thoại khác

Các bài viết tổng hợp tại Driver.com.vn

Leave a Reply