fbpx

Top 5 phần mềm điện thoại được yêu thích nhất năm

Phần mềm điện thoại hiện nay đang chiếm ưu thế lớn. Không chỉ riêng trong nước mà còn cả trên khắp mọi miền Thế giới. Khi nói đến các loại phần mềm thì người ta sẽ nghĩ đến máy tính hơn là chiếc điện thoại. Do nhu cầu cuộc sống cũng như niềm yêu thích nên các nhà sản xuất, đã sản xuất ra các phần mềm điện thoại. Hiện nay đã có các loại điện thoại thông minh hơn, phục vụ gần như các chức năng của máy tính. Để hiểu hơn về những phần mềm trên điện thoại. Và đó là những phần mềm nào chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây.

Những phần mềm điện thoại được yêu thích nhất năm

1. Facebook

Facebook được biết đến là một phần mềm trên máy tính và điện thoại. Có tỉ lệ người tham gia đông nhất và nó đang ngày càng đổi mới để phát triển hơn. Người ta thường hỏi tại sao facebook lại có số người tham gia đông đến vậy? Bởi lẽ ở nó có rất nhiều tính năng ưu biệt, điều đáng khen ngợi nhất là nó đang thay đổi mới hơn để đáp ứng nhu cầu mới của con người.

phan mem dien thoai

           Hình ảnh giao diện phần mềm Facebook

Những chiếc điện thoại thông minh được con người yêu thích. Tin dùng vì vậy mà, phần mềm facebook cũng nhờ đó mà tiếp cận nhanh thông qua điện thoại cá nhân. Facebook có thể kết bạn bốn phương, không chỉ vậy còn chia sẻ thông tin, trao đổi các dữ liệu….

Tải phần mềm về máy tại đây.

2. NetQin AntiVirus Pro

NetQin AntiVirus Pro là phần mềm diệt virus dành cho điện thoại. Thông thường chúng ta thường hay sử dụng các phần mềm khác như avast,… Nhưng đối với NetQin AntiVirus Pro là phần mềm dành riêng cho điện thoại. Còn các phần mềm khác đa số tích hợp sẵn trên máy tính và cả điện thoại.

phan mem dien thoai

Hình ảnh phần mềm NetQin

Nó sẽ không phát huy hết tất cả các tính năng của phần mềm bằng việc phần mềm chỉ dành riêng cho điện thoại. Biết được điều đó mà chúng ta đã yêu thích phần mềm diệt virus này hơn. Thay vì sử dụng các phần mềm nổi tiếng dành cho máy tính khác.

Tải phần mềm tại đây.

3. UC Browser Pro

UC Browser Pro là trình duyệt dành riêng cho điện thoại. Trình duyệt này đem lại nhiều tính năng tốt nhất cho điện thoại. Điều đáng quan tâm và được nhiều người lựa chọn đó là lưu lượng KB thấp. Khi sử dụng trình duyệt web này thì bạn không cần lo lắng về chi phí khi tham gia mạng.

phan mem dien thoai

           Hình ảnh giao diện phần mềm UC Browser Pro

 

Về các tính năng của phần mềm thì bạn không cần bàn cãi nữa. Tốc độ truy cập trang web hay tải một phần mềm nào đó đều dễ dàng với tốc độ nhanh. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, chặn quảng cáo, nâng cấp tổng quan,…

Tải phần mềm về tại đây.

4. MoboMarket

Đây cũng là một trong những trình duyệt dành cho điện thoại cá nhân. Đây được xem như là một trình duyệt giúp cho chúng ta tải những trò chơi, hình ảnh, … với tốc độ nhanh.

phan mem dien thoai

    Hình ảnh giao diện phần mềm MoboMarket

Mục đích của MoboMarket là cung cấp cho người dùng một sản phẩm thân thiện với người dùng. Giao diện dễ nhìn, yêu thích ngay từ lần đầu sử dụng. Phần mềm không mất phí khi tải về cũng như sử dụng nó.

5. Flashlight

Flashlight là ứng dụng dùng để bật đèn Flash trên điện thoại. Hiện nay đèn cũng là một trong những vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Vì vậy mà các nhà sản xuất đã nắm được nhu cầu thiết yếu này, sản xuất ra ứng dụng bật đèn cho điện thoại.

phan mem dien thoai

           Hình ảnh giao diện phần mềm Flashlight

Không chỉ cần thiết cho việc đi đường mà còn cần cho cuộc sống. Vào các trường hợp khác nhau khác mà bạn không lường trước được. Ví dụ như đang đi trên đường tối, hay mất điện giữa đêm, đều rất cần đến đèn.

>> Xem thêm: Driver.com.vn

Leave a Reply