Download Driver máy in Canon Pixma MP160

Giới thiệu về driver máy in canon Pixma MP160

Driver máy in là phần mềm cài đặt giữa máy in và máy tính, Driver máy in Canon Pixma MP160 giúp máy tính giao tiếp với máy in. Máy tính có thể hiển thị về trạng thái máy in và máy in có thể nhận được lệnh in từ máy tính. Tùy vào từng dòng máy in cũng như hệ điều hành mà hãng sản xuất sẽ cung cấp driver cho máy in đó.

Driver máy in canon Pixma mp160
                 Driver máy in canon Pixma mp160

– Sau khi đã cài đặt phần mềm lên máy tính. Bạn có thể ra lệnh in trực tiếp từ máy tính và điều chỉnh về độ nhạt – đậm của bản in, cách điều chỉnh in hai mặt cho máy in Canon Pixma MP160,cách in trang chẵn, trang lẻ cho bản in, cách in khổ giấy A3, A4, A5, A6…

Driver máy in Canon được dùng để truyền tải lệnh in từ máy tính sang máy in. Driver Canon Pixma MP160 có chức năng như thông dịch viên giúp máy tính có thể trao đổi với máy in và ngược lại.
– Hãng Canon cung cấp rất nhiều loại driver cho nhiều sản phẩm khác nhau. Vì vậy mà việc tìm link tải phần mềm cài đặt máy in Canon Pixma MP160 khá khó khăn cho người mới sử dụng.

– Là ứng dụng để giúp máy in nhận lệnh in từ Windows/Ubuntu/MacOSX, đảm bảo Ubuntu/MacOSX/Windows ra lệnh được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA MP160 sẽ không xử lý in được.
– Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải, cài đặt phần mềm driver máy in Canon Pixma MP160 với link download trực tiếp.

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MP160

Bạn mua Canon PIXMA MP160 về sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP160. Tuy nhiên nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang lấy phần mềm Canon PIXMA MP160 của hãng sản xuất để tải phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều ứng dụng khác nhau khiến việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những ai không rõ về tiếng anh. Vì vậy driver.com.vn sẽ giúp bạn tìm và download trực tiếp và cài đặt Canon PIXMA MP160 cho máy in Canon của bạn.

Phương pháp cài đặt

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP160 khá đơn giản. Sau khi cách tải driver máy in Canon bạn mở phần mềm lên. Tiếp đến bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công.

Download Driver máy in Canon Pixma MP160

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi! Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Bạn có thể xem thêm các bài viết của chúng tôi bên dưới:

–> Download các phần mềm Driver máy in canon khác

–> Download các phần mềm Driver máy in Brother

–>Tham khảo download các phần mềm hay tại driver.com.vn

Leave a Reply

1 Comment on "Download Driver máy in Canon Pixma MP160"

avatar
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of