fbpx

Download trọn bộ driver cho Dell Vostro 3550

Đặc trưng của Dell Vostro 3550

Máy tính xách tay DELL Vostro 3550 thuộc dòng máy tính Vostro sang trọng và thời trang. Nhắm đến đối tượng người dùng trẻ trung, năng động. Nó được tối ưu hóa các tính năng cũng như cấu hình bên trong để hỗ trợ tối đa cho học tập và vui chơi, giải trí hay công việc.

driver_dell_vostro_3550.1

Hình ảnh dell vostro 3550

Máy Dell vostro 3550 core i5 hay Dell vostro 3550 core i3. Tất cả đều hỗ trợ đầu đủ các cổng kết nối với các thiết bị ngoại vi. Ví dụ như trình chiếu ra máy chiếu, ra tivi bằng cổng VGA và cổng chất lượng cao HDMI

Máy có tất cả các kết nối thông dụng như lỗ cắm jack internet RJ45, cổng eSATA, đầu đọc thẻ 8-trong-1, USB 2.0,…

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ các card mở rộng như WWAN, WIMAX, 3G, 4G.

Màn hình máy kích thước 15.6-inch sử dụng công nghệ đèn nền LED backlit. Giúp góc nhìn rộng hơn, màu sắc trung thực hơn, chất lượng màu sắc đều hơn trên tất cả các vùng màn hình. Độ phân giải HD  tích hợp công nghệ chống chói cho hình ảnh sắc nét hơn, trải nghiệm xem phim ảnh và chơi game xuất sắc hơn.

Driver_dell_vostro_3550.2

Dell Vostro 3550 màn hình 15.6

Ngoài ra, âm thanh của máy tính này nghe to, rõ.  Được bố trí tích hợp rất khéo léo giữ nét thời trang của máy. Trải nghiệm âm thanh thông qua kết nối jack 3.5mm. Hay cổng HDMI sẽ cho chất lượng cao hơn, sống động hơn.

Khi cài đặt một số phần mềm cũng như ứng dụng các bạn luôn phải tìm những driver thích hợp. Sau đây là bộ link download Driver Dell Vostro 3550:

Download

 

Xem thêm >> Tải nhanh driver dell vostro 3558

Rate this post

Leave a Reply