fbpx

Download Driver Booster 3 – Tự động cập nhật và cài đặt driver cho máy tính

Driver Booster 3 tự động cập nhật và cài đặt driver

Driver Booster 3 hỗ trợ tìm, tải và cài đặt driver tự động cho máy tính của người dùng. Sau thành công của Driver BoosterDriver Booster 2 và Driver Booster 3 các tính năng được nâng cấp để mang tới hiệu suất xử lý tốt hơn, tốc độ tải và cải đặt driver cũng nhanh hơn.

driver booster 3 scan
Driver Booster 3 – Phần mềm Tự động cập nhật và cài đặt driver cho máy tính

Ngoài ra, Nó mang đầy đủ các tính năng trong các phiên bản trước đó. Chương trình tự động quét và kiểm tra các driver đã có trên máy tính, nếu đó là phiên bản cũ. Chương trình vẫn yêu cầu tải và cài đặt phiên bản mới hơn.

Cùng với đó,  Driver Booster 3 hỗ trợ phát hiện và sửa chữa các lỗi phát sinh với phần cứng, các xung đột làm cho máy tính bị treo .. Ngoài việc cập nhật driver cho máy tính thì driver này cũng như là một công cụ sửa chữa máy tính.

Không chỉ Driver Booster 3 mà có rất nhiều phần mềm khác như Driver Easy hay Driver Max. Với Driver Easy, nó được tích hợp hơn 1.000.000 driver của các thiết bị phần cứng. Vì thế chương trình sẽ tự động tải về các driver còn thiếu mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính.

Driver Max cũng được người dùng tin tưởng để cài đặt tự động máy tính giống như driver này. Driver Max có tốc độ tải và cài đặt có thể nói là rất nhanh. Bạn chỉ cần yêu cầu, công việc còn lại là để Driver Max giải quyết.

Những tính năng chính của Driver Booster 3

  • Tải và cài đặt Driver cho hệ thống máy tính
  • Sữa chữa các lỗi của phần cứng
  • Download Driver Booster để tìm và cập nhật các driver lỗi thời
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tải Driver Booster 3 nhanh nhất

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply