fbpx

Download Driver Easy mới nhất

Easy DriverPack liên tục ra phiên bản mới đến nay chúng ta đã có một sự cải tiến vượt bậc hơn nhiều. Kể cả về giao diện và cũng như sự cải tiến về phương pháp nhận biết phần cứng, trích xuất, cài đặt driver…
Nhưng nó chưa dừng lại ở đó, cho đến bây giờ chúng ta đã có một phiên bản nâng cấp tuyệt vời hơn. Đó là phiên bản Easy DriverPack 5.3.2. Điểm nổi bật của bản nâng cấp có các điểm chú ý như sau:

1. Màn hình bắt đầu Easy DriverPack

Easy DriverPack

EasyDriverPacks

– Khi bắt đầu gọi tập tin Easy DriverPack.exe sẽ có một giao diện làm việc mới. Giúp ta nhận biết đang bắt đầu quá trình phân tích phần cứng và xác định driver.

2. Giao diện mới của Easy DriverPack

Easy DriverPack

Easy driver packs

Click Start -> Extrac And Install Drivers… (Giải nén và cài đặt Driver)

Easy DriverPack

Easy Driver Packs

– Ở phần chính của giao diện chúng ta thấy sự lột xác hoàn toàn. Đó là có cả các thanh công cụ như : Start, Option, About. Các công cụ này sẽ giúp bạn tùy chỉnh và điều khiển công cụ được tốt hơn.
– Danh sách phần cứng được liệt kê ngắn gọn hơn. Và tác giả cũng ko quên để phần ” chữ ký” trang web ở phần cuối giao diện.

3. Khả năng làm việc của Easy DriverPack:

– Sử dụng ít tài nguyên nhất của CPU nhưng lại cho hiệu quả làm viêc cao nhất đó là. Tự động cài driver chính xác nhất, nhanh nhất.

– Sử dụng tốt trên phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86 và x64.

– Bổ xung thêm Driver mới nhất cho các dòng Laptop và PC

– Hỗ trợ mọi hệ điều hành: Winxp, Win7, Win8 riêng biệt

Download Easydriver

Rate this post

Leave a Reply