fbpx

Tải driver máy in canon 4350d

Driver máy in canon 4350d là một phần mềm được cài đặt vào máy tính với chức năng làm cho máy in và máy tính làm việc được với nhau. Đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ máy tính, giúp hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu chưa cài đặt phần mềm lên máy tính, máy in Canon 4350d sẽ không thể in ra văn bản được.

Driver máy in canon 4350d
Driver máy in canon 4350d

Sau khi đã cài đặt driver máy in canon 4350d được trên máy tính, bạn có thể điều chỉnh về độ nhạt – đậm bản in của bạn và ra lệnh in từ máy tính. Cách điều chỉnh in hai mặt cho máy in, cách in trang chẵn lẻ cho bản in, cách in khổ giấy.

Tùy vào từng hệ điều hành cũng như từng dòng máy in mà hãng sản xuất canon sẽ cung cấp driver phù hợp cho loại máy in đó. Trừ những dòng máy tương thích với nhau thì một driver không thể nào dùng chung giữa các máy được. Đôi khi cài đặt sai driver cũng sẽ khiến máy không in được chứ không phải do chip mực máy in, lỗi cụm sấy, lỗi hộp mực hay các lỗi khác.
Chính vì thế, driver máy in phải được cài đặt thật chính xác, đúng và đầy đủ theo yêu cầu. Có như vậy các bạn mới có thể sử dụng máy in ổn định và đủ chức năng.

Giới Thiệu driver máy in Canon 4350d

Tên sản phẩm: driver máy in canon 4350d.
Máy in tương thích với sản phẩm: Canon 4350d.
Hệ điều hành tương thích: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Mac OS.
Chức năng sản phẩm: Quản lý quá trình in ấn của máy in Canon 4350d. Chuyển đổi ngôn ngữ của máy tính sang máy in, truyền lệnh in từ máy tính tới máy in Canon 4350d.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm driver máy in Canon 4350d về máy tính, bạn chọn “Open” như hình dưới.

Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 1
Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 1

Bước 2: Bạn chọn “Run” để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 2
Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 2

Bước 3: Ở bước bày bạn chọn “Next”.

Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 3
Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 3

Bước 4: Bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, sau đó nhấn “Next” để cài đặt.

Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 4
Cài đặt driver máy in Canon 4350d bước 4

Chọn “Next” cài đặt các bước theo hướng dẫn để hoàn thành những bước cuối cùng của việc cài đặt. Tới khi hiện bản thông báo “Finish” là quá trình cài đặt driver máy in canon 4350d của bạn đã thành công.

Chia sẻ Link Download trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi! Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Bạn có thể xem thêm các bài viết của chúng tôi tại Driver.com.vn

5/5 - (9 votes)

Leave a Reply