fbpx

Tải Driver máy in Canon LBP-7780Cx

Driver máy in Canon LBP-7780Cx là phần mềm có thể giúp máy tính và máy in có thể giao tiếp được với nhau. Nó có thể giúp máy tính có thể hiển thị các thông báo về trạng thái máy in, giúp máy in có thể nhận được lệnh in từ bên máy tính. Phần mềm này giúp biên dịch toàn bộ các lệnh in từ máy tính. Và gửi mã lệnh đã biên dịch sang ngôn ngữ của máy in, sau đó gửi tới máy in qua cổng mạng, cổng kết nối USB,…

Driver máy in canon LBP-7780Cx
Driver máy in canon LBP-7780Cx

Driver máy in Canon LBP-7780Cx thuộc dòng máy canon in phun màu đa chức năng. Khi download driver máy in canon LBP-7780 về máy bạn chạy file Setup để cài đặt driver là được.

Tùy từng hệ điều hành cũng như từng dòng máy in tương ứng mà hãng sản xuất sẽ cung cấp driver phù hợp cho loại máy in đó.

Hãng Canon cung cấp đa dạng driver cho nhiều sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy mà việc tìm link tải phần mềm cài đặt máy in Canon LBP-7780Cx tương đối khó khăn cho những ai không thông thạo về tiếng anh.

Lưu ý : Khi cài đặt sai phần mềm driver cũng khiến máy không in được. Vì vậy bạn phải tải đúng Driver phù hợp với dòng máy in và hệ điều hành máy tính mình đang sử dụng.

Giới Thiệu Driver máy in Canon LBP-7780Cx

Tên phần mềm: Driver máy in Canon LBP-7780Cx .
Máy in tương thích: Canon LBP7780Cx.
Hệ điều hành tương thích cho phần mềm: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Mac OS.
Chức năng phần mềm: Quản lý quá trình in ấn của máy in Canon LBP-7780Cx. Chuyển đổi ngôn ngữ máy tính sang ngôn ngữ máy in. Và truyền lệnh in từ máy tính tới máy in Canon LBP-7780Cx.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cài đặt driver máy in bằng đĩa CD

Cài đặt driver máy in canon LBP-7780 Cx bằng đĩa CD
Cài đặt driver máy in canon LBP-7780 Cx bằng đĩa CD

Chia sẻ Link Download trực tiếp

Rate this post

Leave a Reply