fbpx

Download FIFA 17 game bóng đá có nhiều đặc điểm mới

FIFA 17 – Game bóng đá FIFA với nhiều đặc điểm mới

FIFA 17 làm chủ mọi thời điểm

Trong FIFA 17 bạn sẽ được làm chủ được mọi khoảnh khắc, lối chơi, sự di chuyển của các cầu thủ, tương tác vật lý với đối thủ, những cuộc tấn công đều được thay đổi mới, đặt bạn trong sự kiểm soát hoàn toàn từng giây phút trên sân cỏ.

 tải fifa 17

Tải game FIFA 17

Đúng như dự kiến, game bóng đá FIFA 17 đã được phát hành cho máy tính. FIFA được phát triển nhờ có engine trò chơi hàng đầu, mang lại các pha bóng chân thực như những trận đấu thực tế, mang người chơi vào thế giới bóng đá mới có chiều sâu và giàu cảm xúc chưa hề có.

FIFA 16 còn chưa kịp lắng xuống, game thủ còn chưa kịp thích ứng với lối chơi, khai thác hết những tính năng mới thì Electronic Arts lại khiến họ đứng ngồi không yên khi tung ra những lời giới thiệu tuyệt vời về FIFA 17.

Đặc điểm chính của game FIFA 17

tải FIFA 17

tải FIFA 17

 FIFA 17 Nắm bắt mọi cơ hội

Bộ tình huống mặc định được viết lại từ đá phạt, đá penalty đến phạt góc, thêm vào tính cách của cầu thủ, kiểm soát trải nghiệm từ mọi tình huống bóng chết.

    • Đá phạt trực tiếp
    • Đá phạt góc mới
    • Sút phạt đền mới
    • Kiểm soát những pha ném biên

Các yếu tố vật lý được hội tụ trong FIFA 17

Kỹ thuật đẩy lùi: Có nhiều sự cải tiến trong việc bẫy, lừa bóng, phòng thủ để tạo nên những cuộc chiến như trong thế giới thực. Điều này rất quan trọng khi người chơi muốn kiểm soát bóng và câu giờ cho đồng đội chạy hoặc đến được vị trí hỗ trợ.
Tương tác va chạm mới: FIFA 17 chân thực hơn khi tái hiện lại các tương tác một cách chân thực giữa các cầu thủ , từ các va chạm với thủ môn, xoạc bóng trên người đối thủ, trận đánh 50/50, xô đẩy trong khi bóng đang ở trên không và làm chủ bóng khi che chắn.
Che bóng: Che bóng ở cự li gần sẽ giúp bạn chống lại những đối thủ và giữ bóng. Hậu vệ có thể che bóng và rê bóng theo mọi hướng.

>> Xem thêm: Download game pikachu cổ điển

Hệ thống hoạt động thông minh của game FIFA 17

Một hệ thống mới với phân tích không gian liên tục, làm tăng hoạt động trên quả bóng, thay đổi cách cầu thủ di chuyển, đọc và phản ứng.
Phân tích không gian liên tục: hiện nay cầu thủ có thể phân tích khoảng cách của đối phương và không gian xung quanh họ để xác định tốt hơn các cơ hội tấn công.
Kiểu chạy mới: Các cầu thủ nhạy bén hơn và gia tăng hoạt động cho cách thức chơi mới, sáng tạo hơn để mở ra cơ hội. Chạy dàn hàng với nhiều cầu thủ, tạo di chuyển giả, gọi đồng đội hỗ trợ chỉ là một trong vài cách để bạn thực hiện trong FIFA 17.

Kỹ thuật tấn công mới:

Các tùy chọn mới trong tấn công cung cấp cho cầu thủ nhiều cách để tạo ra cơ hội và dứt điểm trước cung thành.
Điều khiển dứt điểm: Một cơ chế mới cho phép người chơi giữ bóng thấp trong mọi tình huống, sút xoáy, vô lê hay đơn giản là chọc khe.
Chuyền bóng: Chuyền theo đường cong, chuyền chính xác, chuyền bóng tới những khoảng trống. Tạo những cơ hội ghi bàn mới với những đường chuyền qua người hoàn hảo.

Kiểm soát những cú sút bóng: Bắt đầu một lối chơi phản công nhanh bằng cách chuyền bóng tới goal với sức mạnh và hướng bóng chuẩn xác.
Đánh đầu: Kiểm soát đường bóng tốt hơn cho phép cầu thủ có những pha đánh đầu nguy hiển, khiến thủ môn phải làm việc chăm chỉ hơn.

Download FIFA 17 mới nhất

Rate this post

Leave a Reply