fbpx

Download game Pikachu cổ điển

game Pikachu cổ điển cho máy tính

Game Pikachu cổ điển là game được lấy từ hình tượng của phim hoạt hình Pokemon. Game có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là loại game được nhiều người yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng. Mọi người có thể chơi game online hoặc game offline.

Khi bạn mới chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hay thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game Pikachu cổ điển lên tới hàng chục hình và khó đạt điểm cao.

pikachu cổ điển

pikachu cổ điển

Tuy nhiên, bạn chỉ cần chơi khoảng 30 phút là bạn sẽ bắt đầu thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú hơn. Game pikachu cổ điển có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp các hình và quy tắc “ăn điểm” khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái sang phải, về giữa…

pikachu cổ điển

Pikachu cổ điển trên PC

Có nhiều phiên bản game được viết dưới dạng Flash và miễn phí, chơi ngay trên PC mà không cần cài đặt. tải ngay game về máy tính để giải trí ngay nào!

Chú ý: Với Window7  hoặc window Vista để chơi được bạn cần bổ xung file MSVBVM50.DLL bằng cách Copy file này khi tải về cùng với game vào thư mục C:\Windows\System32 của máy tính(chú ý là chỉ copy vào system32 thôi, còn trong thư mục chứa game vẫn còn có file MSVBVM50.DLL). Sau đó mở lại game là bạn có thể chơi luôn được.

Download Pikachu cổ điển cho máy tính

Rate this post

Leave a Reply