fbpx

Tải Game 2048 Offline hay nhất cho máy tính

Tải Game 2048 Offline miễn phí cho máy tính. Chơi game mà không cần kết nối mạng.

Game 2048 Offline là một loại game offline giúp tư duy, hấp dẫn dành cho những ai đam mê toán, với cách chơi vô cùng đơn giản là cộng dồn lại những con số chẵn bạn sẽ thấy đây là một game quá dễ.

Nhưng đừng nên quá tự tin nhé! Bạn sẽ không đạt được điểm cao đâu nếu bạn không có những tính toán riêng và cách sắp xếp vị trí của những con số. Hãy thể hiện khả năng toán học của mình ngay bây giờ.

Download Game 2048 Offline về PC

Game 2048 Offline trên máy tính với giao diện gồm 16 ô vuông chứa các con số chẵn, 2, 4, 8, 16,… Với cách chơi vô cùng đơn giản là cộng dồn các con số giống nhau để được một tổng lớn hơn. Game sẽ  làm bạn bị nghiện và chơi đi chơi lại nhiều lần khi bạn không tin rằng mình lại được điểm thấp như vậy.

game 2048

game 2048

Cách chơi Game 2048 trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng những phím trên màn hình để di chuyển các con số đến với nhau, bạn có thể di chuyển  lên trên, xuống dưới, trái, phải một cách rất đơn giản.

Những con số có giá trị khác nhau sẽ có màu khác nhau để bạn có thể phân biệt được, bạn nên chú ý sắp xếp những ô có giá trị lớn gần nhau trước để những ô này không bị cản sau những bước di chuyển, sẽ khó khăn trong việc cộng các con số lớn hơn là các con số nhỏ.

game 2048 cho máy tính

game 2048 cho máy tính

Những ô được cộng dồn càng cao thì điểm số đạt được càng lớn. Bạn sẽ di chuyển đến khi đạt được con số 2048 là bạn thắng cuộc. Nếu bạn bị đầy màn hình trước khi đạt được con số 2048 bạn sẽ dừng chơi là phải bắt đầu lại từ đầu.

Để có thể đạt được con số 2048 và thắng cuộc là điều không hề đơn giản như bạn nghĩ. Với các con số cứ xuất hiện lần lượt sau mỗi màn chơi, nếu bạn không chú ý cộng dồn các giá trị lớn các ô sẽ bị lấp đầy bởi những con số và bạn sẽ bị thua cuộc và quay lại cuộc chơi.

Hướng dẫn cài đặt Game 2048 về máy tính

Bước 1: Bạn click chuột vào link tải Game 2048 Offline để tải game về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3:   Đây cũng là bước quan trọng nhất, bạn nhấp chuột phải vào tập tin có tên là 2048.swf  vừa tải về, chọn dòng lệnh open with … bên phải sẽ sổ ra một danh sách các chương trình, nếu tại đó có một trong số các trình duyệt mà bạn đang sử dụng thì nhấp vào luôn. Lúc này 1 cửa sổ hiện lên, bạn hãy lựa chọn trình duyệt mà mình có. Nếu không có hãy ấn vào nút browser để tìm nhé

Chỉ sau vài bước đơn giản như vậy là bạn có thể sở hữu một game trí tuệ hấp dẫn nhất rồi

Rate this post

Leave a Reply