fbpx

Tải Zalo cho máy tính bản mới nhất 1.2.2

Tải Zalo cho máy tính phiên bản mới nhất

Tải phần mềm Zalo cho máy tính sử dụng tiện lợi nhất. Hướng dẫn cài đặt Zalo cho máy tính nhanh gọn, dễ sử dụng.

tải zalo cho máy tính

tải zalo cho máy tính

Để máy tính của bạn có thể chạy ứng dụng Zalo thì trước đây bạn phải chạy Zalo thông qua 1 phần mềm giả lập môi trường Android đó là Blue Stacks, nhưng nó gặp rất nhiều khó khăn trong việc cài đặt và sử dụng, thường xuyên gặp phải những lỗi “2028” – thiết bị không hỗ trợ hoặc “25000” rất khó xử lý. Nhưng nếu bạn sử dụng được  Blue Stacks thì làm máy tính chạy ì ạch trong quá trình sử dụng.

Do nhu cầu sử dụng ZALO trên máy tính ngày càng nhiều. Nên đó là nguyên nhân chính Zalo đã chính thức cho ra phiên bản Zalo dành riêng cho máy tính, phiên bản Zalo cho máy tính – PC sử dụng thuận tiện và ổn định.
Hiện tại, phiên bản Zalo cho máy tính hỗ trợ trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và cả máy tính chạy hệ điều hành Mac và Ubuntu.

Với phiên bản Zalo cho máy tính  các bạn có thể nhắn tin một cách dễ dàng và tiện lợi ngay cả khi đang làm việc trên máy tính, các bạn có thể quên đi việc vừa ngồi máy tính PC vừa phải cầm chiếc điện thoại trên tay để gõ.

Link tải Zalo cho máy tính phiên bản mới nhất,

Hỗ trợ Window Xp, win7, win8, win10 Kích thước 17.6 Mb :

Hướng dẫn cài đặt zalo cho máy tính 

  • Các bạn click vào link Download Zalo cho máy tính bên trên để tải về bản Zalo cho PC
  • sau khi tải xong các bạn tiến hành cài đặt Zalo vào máy.
  • Sau khi cài đặt Zalo xong, các bạn bật Zalo lên, Zalo sẽ yêu bạn quét mã QR (mã QR – CODE) để đồng bộ danh bạ từ trên điện thoại vào máy tính và đăng nhập vào với thông tin nick như trên điện thoại của bạn.

quét mã QR zalo cho máy tính

quét mã QR zalo cho máy tính

  • Để quét mã QR các bạn làm như sau bạn sử dụng di động mở Zalo vào mục Kết Nối  Quét mã QR đang hiện trên màn hình máy tính để tiến hành đăng nhập. Danh bạ sẽ được đồng bộ từ điện thoại sang máy tính.
    Ở phiên bản mới Zalo đã bổ sung chế độ tự động đăng nhập trên máy tính.
    Ở phiên bản mới tất cả tin nhắn đều đã được đồng bộ với tin nhắn trên điện thoại. Nhắn tin ổn định và nhanh .

Những lưu ý khi sử dụng zalo cho máy tính

Khi sử dụng Zalo trên máy tính có thể bạn sẽ gặp trường hợp máy tính báo lỗi: “không phải mã QR của Zalo”. Đây là một lỗi khá phổ biến, đó là do phiên bản Zalo đang sử dụng trên điện thoại là phiên bản cũ. Cách giải quyết là bạn chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của Zalo trên điện thoại là được.

  • Khi cài xong Zalo cho máy tính, ứng dụng sẽ được tự khởi động cùng Windows.

Xem thêm: tổng hợp các loại phần mềm tại driver.com.vn

 

 

Rate this post

Leave a Reply