fbpx

Download Phần mềm Kế toán 1A phiên bản mới nhất và MIỄN PHÍ

Giới thiệu về Kế toán 1A:

Kế toán 1A phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp nhỏ với công nghệ kế toán mới và các kinh nghiệm kế toán từ nhân viên phần mềm mang lại cho người sử dụng nhiều thuận lợi. Kế toán 1A thực hiện các công việc tự động giúp cho những người kế toán lâu năm và mới vào nghề đều có thể sử dụng.

Nói đến phần mềm kế toán thì MISA được coi là ứng dụng kế toán hiện đang được sử dụng nhiều nhất. Như là phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 mới nhất hỗ trợ cho nhiều quy mô doanh nghiệp, đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ kế toán.

Download Phần mềm Kế toán 1A phiên bản mới nhất

Download Phần mềm Kế toán 1A phiên bản mới nhất

Các tính năng riêng

  • Phần mềm Kế toán 1A tự động cảnh báo các lỗi hạch toán giúp bạn dễ dàng điều chỉnh những con số đầu vào để đảm bảo số liệu luôn phù hợp các nguyên tắc kế toán. Bạn không cần phải làm các việc kiểm tra đối chiếu phức tạp.
  • Phần mềm Kế toán 1A 2016 bạn có thể lập Bảng lương tự động tính các khoản BHXH, BHYT, BHTN theo quy định mới cho năm 2016. Phần mềm hỗ trợ bạn lập bảng lương và trích bảo hiểm cho công ty với nhiều đối tượng tham gia bảo hiểm khác nhau rất cụ thể và chính xác.

–->Xem thêm LinkQ Accounting 6.0 – Phần mềm Kế toán chuẩn mới nhất

  • Phần mềm Kế toán 1A 2016 đã hỗ trợ bạn lập đầy đủ các tờ khai và tính thuế đúng quy định, bạn không phải tạo các tờ khai thủ công, và không phải làm các bút toán thuế nữa. Phần mềm tự động tạo ra các bút toán này khi bạn làm xong các tờ khai thuế.
  • Phần mềm Kế toán 1A nhắc nhở nộp thuế đúng hẹn.

Phần mềm Kế toán 1A

Bấm vào [DOWNLOAD NOW] để tải về phần mềm

->>Download các phần mềm khác.

->>Xem toàn bộ các phần mềm hữu ích tại Driver.com.vn.

Rate this post

Leave a Reply