fbpx

Download My MP3 Splitter – Cắt và chỉnh sửa nhạc

Phần mềm My MP3 Splitter cho phép người sử dụng cắt các tập tin âm thanh lớn thành các đoạn nhạc có dung lượng nhỏ và hỗ trợ nhiều định dạng. Phần mềm này cũng giúp người dùng chỉnh sửa các bài nhạc để có được chất lượng đầu ra tốt nhất.

Nó cung cấp cho người dùng khả năng cắt các đoạn âm thanh từ những tập tin có kích thước lớn dễ dàng và nhanh chóng. Hỗ trợ các tập tin MP3, LAME, OGG, FLAC,.. Sau đó lưu phần cắt đó ra các định dạng mới để sử dụng làm nhạc báo thức, nhạc chuông,…. Ngoài ra, người dùng có thể xem chi tiết thông tin tập tin nhạc trên cửa sổ chương trình như đường dẫn thư mục chứa File, kênh âm thanh, tần số, Bitrate, dung lượng, độ dài phát nhạc…

My MP3 Splitter cat va chinh sua
My MP3 Splitter cắt và chỉnh sửa nhạc

Tính năng mới cập nhật của My MP3 Splitter

Cải thiện tốc độ cắt và chỉnh sửa nhạc

My MP3 Splitter là phần mềm tích hợp các công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng thay đổi các thông số về âm lượng, kênh âm thanh, độ sắc nét, lọc nhiễu… cho các trích xuất File nhạc. Chương trình hỗ trợ cắt các Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc. Chất lượng các đoạn nhạc cắt ra được giữ nguyên như File gốc, bạn cũng có thể chỉnh sửa ID3Tag.

Các tính năng chính của phần mềm My MP3 Splitter

  • Cắt nhạc từ các bài hát có kích thước lớn
  • Chỉnh sửa các tập tin nhạc
  • Hỗ trợ nhiều định dạng
  • Cắt nhạc tự động
  • Cấu hình các thiết lập định dạng
  • Tùy chọn các thông số đầu ra

Download phần mềm cắt nhạc My MP3 Splitter

Rate this post

Leave a Reply