fbpx

NowSmart Cut – Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí

NowSmart Cutphần mềm cắt nhạc mp3 hoàn toàn miễn phí có dung lượng nhỏ gọn. Nó chạy ổn định trên hệ điều hành Windows Xp, 7, 8, 8.1, 10. Trong quá trình sử dụng đó không có xung đột nào với hệ thống cũng như nhiều phần mềm khác.

Phần mềm cắt nhạc miễn phí này có điều đặc biệt là có thể lưu tập tin nhạc đầu ra ở định dạng iPhone. Áp dụng chạy trên điện thoại iPhone mà không cần sử dụng phần mềm đổi đuôi nào khác. Chất lượng sẽ được giữ nguyên, thêm hiệu ứng Fadein/out hoặc là tăng âm lượng ở mức độ phù hợp với yêu cầu của bạn.

NowSmart Cut phù hợp với tất cả mọi người kể cả người không am hiểu về máy tính. Giao diện dễ sử dụng, đơn giản, ngay cả khi bạn mới biết đến máy tính thì cũng có thể cắt nhạc, tạo nhạc chuông với phần mềm này.

NowSmart Cut free

Tính năng chính của phần mềm NowSmart Cut

Cắt nhạc, tạo nhạc chuông

Chương trình này hỗ trợ cắt nhạc cho các tập tin Audio: MP3, WAV, M4A, OGG, và trích xuất nhạc từ tập tin Video định dạng: WMV, MKV, MP4, RM, AVI, RMVB. Nếu bạn không có tập tin nào như này thì phải sử dụng đến phần mềm đổi đuôi để chuyển đổi định dạng nằm trong danh sách.

Tùy chỉnh âm lượng

Nếu tập tin nhạc đó có âm lượng to hoặc nhỏ quá thì bạn dễ dàng tăng hoặc giảm chúng bằng tính năng Boost mà phần mềm hỗ trợ.

Lưu tập tin nhạc đã cắt

NowSmart Cut cho phép lưu tập tin về định dạng: MP3, OGG, WVA, M4R. Bạn có thể chơi chúng trên máy tính, điện thoại. Đặc biệt là với định dạng M4R áp dụng cho thiết bị của Apple như ITune, iPhone.

Tốc độ xử lý

Xét về tốc độ xử lý thì mình thấy nhanh hơn nhiều so với 1 số chương trình đã sử dụng. Khoảng thời gian cắt nhạc chính xác, gần như là ngay lập tức vì được áp dụng công nghệ mới.

Thêm hiệu ứng cho âm thanh

Với chức năng Fade in/ Fade out thì file âm thanh của bạn sẽ mượt mà và ấn tượng hơn.

Với driver.com.vn sẽ giúp các bạn tải và cài đặt phần mềm cắt nhạc này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Download phần mềm cắt nhạc NowSmart Cut

Rate this post

Leave a Reply