fbpx

PC Tools AntiVirus – Phần mềm diệt virus mới nhất hiện nay

PC Tools Antivirus máy tính bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa bất chính để truy cập đến máy tính và thông tin cá nhân của bạn.

Giới thiệu PC Tools Antivirus

Một khi bị nhiễm thì virus sẽ cố gắng lây lan thông qua sổ địa chỉ email và cả máy tính nối mạng. Hacker có thể truy cập đến các file trong máy tính của bạn, sử dụng nó để tấn công chống lại các máy tính khác.

>>> Xem thêm: Download font gõ tiếng Việt VNI – Font gõ tiếng Việt

Là lý do mà PC Tools Antivirus cung cấp sự bảo vệ hàng đầu thế giới. Với cơ sở dữ liệu được cập nhật nhanh chóng, chế độ thời gian thực và quét toàn diện hệ thống bảo đảm hệ thống của bạn an toàn và không virus. Sản phẩm PC Tools Antivirus được tin tưởng và sử dụng để bảo vệ máy tính gia đình và công việc chống lại các mối đe dọa.

PC-Tools-Antivirus-mien-phi

Các tính năng chính của PC Tools Antivirus

  • Phần mềm PC Tools AntiVirus phát hiện và diệt virus. Các mối đe dọa liên quan bằng các phương tiện truyền tập tin. Thông qua các phương tiện lưu trữ như e-mail, Internet và giao thức mạng khác.
  • Phát hành thường xuyên là Smart Updates. Cho phép bảo vệ hệ thống của mình chống lại các virus, các mối đe dọa liên quan. Cũng như cải tiến chức năng PC Tools AntiVirus. Bằng việc chạy Smart Updates thường xuyên, có thể giúp giữ cho hệ thống miễn nhiễm.
  • Tùy chỉnh Scan settings ở các tập tin theo yêu cầu và tính năng bảo vệ thời gian thực. Tùy chọn quét cho phép tùy biến cài đặt ảnh hưởng đến hành vi tổng thể của PC Tools AntiVirus.

Yêu cầu của PC Tools Antivirus

  • 256 MB RAM
  • Intel Pentium 300 MHz (hoặc tương đương) hoặc tốt hơn
  • Internet Explorer 6 hoặc cao hơn
  • 40 MB ổ cứng trống

Tải phần mềm diệt virus PC Tools Antivirus

5/5 - (14 votes)

Leave a Reply