fbpx

Download Picture Collage Maker 4.1.2 cho máy tính

Download Picture Collage Maker – Ghép ảnh vào khung

Picture Collage Maker là một trong các phần mềm ghép ảnh vào khung được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với kho khung hình đồ sộ, nhiều khung hình mẫu đẹp như khung hình đa dạng. Cùng với các chức năng sử dụng khá đơn giản, gọn nhẹ nên nó đã chiếm được số lượng người dùng khá đông đảo.

Picture-Collage-Maker

Picture-Collage-Maker

Picture Collage Maker cho phép sử dụng có thể tạo rất nhiều loại ảnh với kích thước khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, sắc thái, hiệu ứng, kiểu khung. Chủ đề như chủ đề giáng sinh noel, chủ đề năm mới….  Bạn có thể lồng ảnh vào lịch, thiệp mừng, thiệp mời, poster và nhiều loại khung hình khác. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng.

Picture Collage Maker 4.1.2

Picture Collage Maker 4.1.2

Với Picture Collage Maker quá trình lồng ghép khung ảnh được thực hiện một cách tự động đơn giản. Phần mềm cung cấp số lượng lớn những khuôn mẫu, khung hình và viền, hình nền, clipart,…. Với phần mềm này bạn sẽ dễ dàng tạo thiệp giáng sinh, thiệp năm mới để gửi tặng người thân của mình.

Picture Collage Maker có khả năng di chuyển, phóng lớn, thu nhỏ, xoay, lật hình ảnh trong khung,
cắt những phần không mong muốn từ ảnh, thêm những chú thích văn bản cho ảnh và tạo những hiệu ứng ánh sáng, màu sắc làm cho ảnh trở nên lung linh hơn.

Tải về Picture Collage Maker:

Leave a Reply