fbpx

Download phần mềm nén và giải nén RAR File Open Knife

RAR File Open Knifephần mềm nén và giải nén dữ liệu với định dạng RAR tốt nhất. Nó có thể giải nén và giải nén các file có dung lượng lớn với một tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo ra các thư mục con mới trong mỗi file RAR, hỗ trợ đặt mật khẩu cho file nén.

Download phần mềm RAR File Open Knife

Link download RAR file open knife

tải rar file open knife

tải rar file open knife

Các tính năng chính của RAR File Open Knife:

Giải nén mọi loại file của RAR File open knife.

RAR File Open Knife là công cụ giải nén vô cùng mạnh mẽ được sử dụng để giải mã những tập tin định dạng RAR. Bạn có thể tập hợp nhiều loại File nén như văn bản,  nhạc, ảnh, video…. Với độ phức tạp và dung lượng của các file khác nhau, sau đó được đưa vào cửa sổ chương trình và chúng sẽ trở về trạng thái ban đầu mà không làm thay đổi trạng thái của file.

– Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục đầu ra của RAR File Open Knife.

Các tập tin đầu được thiết lập một mật khẩu để bảo vệ và ngăn chặn các truy cập trái phép từ người dùng khác.

– Tùy chọn các cách thức giải mã của RAR File Open Knife.

RAR File Open Knife

RAR File Open Knife

Tính năng trên chương trình được hỗ trợ các phương pháp như kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình, kích đúp và File nén hoặc nhấp chuột và chọn Extract để tiến hành giải nén.  Quá trình giải nén đều được diễn ra với tốc độ nhanh.

– Tách các tập tin của RAR File Open Knife.

Sau khi giải nén, toàn bộ các dữ liệu sẽ trở về trạng thái gốc với các tập tin được chia nhỏ dựa trên sự phân loại của người dùng khi trước khi nén File.

– RAR File Open Knife hỗ trợ đa ngôn ngữ

Giao diện của chương trình được biên dịch ra hơn 50 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Do vậy nó trở nên rất phổ biến với nhiều người dùng.

– RAR File Open Knife đơn giản và dễ sử dụng.

RAR File Open Knife có dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản. Thời gian phản ứng tốt và nhanh chóng giải nén RAR lưu trữ mà gần như không sử dụng nhiều đến tài nguyên CPU và bộ nhớ hệ thống. Vì vậy không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

  • driver.com.vn cung cấp đầy đủ các phần mềm, driver,… cho máy tính của bạn
Rate this post

Leave a Reply