fbpx

Download Winrar và hướng dẫn cài đặt Winrar 4.20

Download  Winrar và hướng dẫn cài đặt Winrar 4.20

Download phần mềm WinRAR nén, giải nén file dữ liệu trên máy tính nhanh chóng, tiện lợi nhất. Nhờ có nó, mọi dữ liệu định dạng như: RAR, ZIP, 7-Zip, CAB, LZH,… hay những tệp dữ liệu có dung lượng lớn cũng đều sẽ được nén lại gọn nhẹ cho phép bạn gửi và nhận tệp dễ dàng.

download winrar

download winrar

Trong quá trình làm việc với dữ liệu bạn phải nén và giải nén một cách thường xuyên. Hiện WinRAR có cùng chức năng với 7-zipWinzip  2 phần mềm này cùng với WinRAR thực hiện khá tốt chức năng nén và giải nén dữ liệu.

Hoạt động rất tốt trên các nền tảng windows và các thiết bị di động, nó cũng là một phần mềm có chức năng nén và giải nén hiện nay, khi tải bạn có thể làm việc với các file có định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, ARJ, CAB,  LZH… hay một số định dạng đặc biệt khác. Hầu hết những chức năng mà WinRAR mang lại đều rất cần thiết cho người dùng, mọi vấn đề liên quan tới nén và giải nén dữ liệu thực hiện rất tốt .

Hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng file dữ liệu như 7 Zip, Winzip, Simplyzip, ACDZip,… Điều này thể hiện ở chỗ nó hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến mà những công cụ này hỗ trợ đồng thời còn bổ sung một số định dạng nén riêng biệt khác. Winrar là một trong những phần mềm nén và giải nén khá phổ biến và không thể thiếu trên máy tính người dùng, nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm này thì hãy tải winrar về và cài đặt sử dụng nhé.

Sau đây là hướng dẫn tải và cài đặt Winrar.

Để tải Winrar các bạn nhấp vào link sau:

WINRAR4.20

Sau khi các bạn tải về thì cài đặt theo các bước như sau:

Bước 1: mở thư mục và chọn bản phù hợp cho máy tính của mình là 32bit hay 64bit nhé.

download phần mềm winrar 420

download phần mềm winrar 420

winrar-x86-420vn.exe là win 32bit và winrar-x64-420vn.exe là win 64bit 

Bước 2 :Cài xong các bạn copy file arreg.key vào thư mục C:\Program Files\WinRAR

sau đó là mở lại phần mềm và tận hưởng .

Rate this post

Leave a Reply