fbpx

WinZip – Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ

WinZip là phần mềm hữu ích giúp người dùng thực hiện quá trình nén, giải nén file, chia sẻ và sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng.

Download WinZip phần mềm nén giải file

download winZip

download winZip

WinZip 19.5 là một phiên bản hoàn toàn mới, nó giúp người dùng kết nối trực tiếp vào Dropbox, SkyDrive, Google Drive, Facebook,YouTube,Twitter và Linkedln.

Tính năng mới của phần mềm giải nén tập tin WinZip

Dễ dàng tìm kiếm file ZIP

Nhiều tùy chọn chia sẻ

Quét và chia sẻ

Snap and Share

Quản lý tập tin mạnh mẽ hơn

Xem trước

Chọn tập tin để sao lưu từ nhiều nguồn

Tính năng chính của WinZip

Nén và Giải nén

Nén và quản lý nội dung

WinZip nén các file và các thư mục lớn sẽ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi và tiết kiệm không gian lưu trữ. Chọn các tập tin từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả đơn giản hoặc nhận file mà bạn đã lưu trữ trên Dropbox, SkyDrive hay Google Drive để zip ngay lập tức. Các file zip rất hữu ích để chia sẻ bởi vì chúng cho phép người dùng sắp xếp nhiều tập tin vào một gói thuận tiện.

Giải nén bất cứ định dạng file

Trích xuất nội dung từ bất cứ dạng file nén nào bao gồm: Zip, Zipx,7Zip, RAR,  BZ2, LHA/LZH… Khi giải nén các tập tin được mã hóa, WinZip sẽ dọn dẹp tự động  tất cả bản sao được trích xuất tạm thời để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích.

WinZip Nén dễ dàng hơn

Tích hợp quản lý các file trên máy tính và trên đám mây. Điều này giúp người dùng duyệt và chọn các tập tin bạn muốn mà không cần rời khỏi. Hỗ trợ cảm ứng mang sức mạnh WinZip đến những  thiết bị, máy tính cảm ứng. Winzip 19.5 cũng được tối ưu hóa 2 trong 1 máy tính, giao diện chuyển đổi một cách tự động tùy thuộc vào việc người dùng đang sử dụng WinZip trên máy tính bảng hay máy tính xách tay. Thanh cuộn tự động mới tối đa hóa không gian hiển thị trên các thiết bị.

 Link tải WinZip

Rate this post

Leave a Reply