fbpx

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full Miễn Phí Mới Nhất

Photoshop CC 2020

Tải xuống miễn phí Photoshop CC 2020 Full Crack cho Windows, Adobe Photoshop  2020  chắc chắn là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ và phổ biến nhất để tạo mô hình 3D, vẽ và hội họa, đã hơn 25 năm kể từ lần phát hành đầu tiên và được cập nhật liên tục với các tính năng mới. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới đang sử dụng Photoshop để hình dung thực tế. Từ áp phích đến bao bì, thiết kế, biểu ngữ quảng cáo đến các trang web lớn đẹp, từ thiết kế logo đến các biểu tượng bắt mắt khó quên, thế giới sáng tạo Photoshop không ngừng vận động. Sử dụng các công cụ và cài đặt và công cụ trực quan, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra đồ họa tuyệt vời.

Xem thêm:

 • Photoshop cc 2020 Portable
 • Photoshop cc 2019
 • Photoshop cc 2018
 • Photoshop cc 2017
 • Photoshop cc 2015

Tổng quan về Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoành tráng đang được sử dụng trên toàn thế giới. Được phát hành cách đây hơn 30 năm, Photoshop đã trở thành tiêu chuẩn của ngành trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa raster cũng như nghệ thuật kỹ thuật số.

Sự phổ biến của Photoshop có thể được đánh giá bởi thực tế là một động từ mới được đặt ra để chỉnh sửa hình ảnh, tức là “Photoshopped”. Kể từ năm 1988, Adobe Photoshop đã có nhiều phiên bản và phiên bản chúng tôi đang xem xét ở đây là Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 có giao diện rất thân thiện với người dùng cộng với nó được trang bị công nghệ Adobe Sensei AI sẽ mang đến cho các nhiếp ảnh gia nhiều tùy chọn khác nhau như lựa chọn B&W, Pattern Brush, Painterly, Depth of Field.

Nó cũng cung cấp cho bạn một cú nhấp chuột để lựa chọn các đối tượng khác nhau để thao tác dễ dàng và nó cũng cung cấp hiệu ứng làm mịn da. Nó cũng có một chế độ Đối xứng mới, nơi bạn có thể vẽ theo đối xứng hoàn hảo và cho phép bạn xác định các trục của mình và chọn từ các mẫu đặt trước như hình tròn, xuyên tâm, mạn đà la và xoắn ốc.

Nó cũng đã được trang bị công cụ Frame cho phép bạn tạo hình dạng hoặc các khung văn bản có thể được sử dụng làm trình giữ chỗ trên canvas của bạn. Nói chung, Adobe Photoshop CC 2020 là một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn tạo ra một số kiệt tác đáng kinh ngạc

Chi tiết thiết lập kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm : Adobe Photoshop 2020 21.1.1.121
 • Tải xuống Tên tệp : _igetintopc.com_Adobe_Photoshop_2020_x64.zip
 • Kích thước tệp tải xuống : 1,7 GB. (Do cập nhật liên tục từ kích thước hoặc tên tệp back-end có thể thay đổi)
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64 Bit (x64)

* Phiên bản 32-bit của Windows không còn được hỗ trợ. Để được hỗ trợ với trình điều khiển và plug-in 32-bit, hãy sử dụng các phiên bản trước của Photoshop: Liên kết đến các bản cập nhật và cài đặt phiên bản trước.

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Photoshop CC 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CC 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Phiên bản mới nhất Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 3 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Core2 Due – Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Đồ họa: * Màn hình 1024 × 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với OpenGL® 2.0
 • Card đồ họa  GeForce GTX 1050 hoặc tương đương
 • 16-bit màu.
 • Tính năng 3D bị tắt với VRAM dưới 512MB

Link Download Photoshop CC 2020

Link tải Photoshop CC 2020 Google Drive:

Link Download Google Drive

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2020

Trước khi cài đặt, bạn cần tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender 

Sau khi giải nén. Chạy tệp cài đặt này.

Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định cũng được. Chọn OK.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

Qúa trình cài đặt diễn ra xong, các bạn Bấm continue.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

cài đặt photoshop cc 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

Chọn tiếp Exit.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn.

Các tính năng nổi bật

Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020
Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020

Tùy chọn chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh nhất

Adobe Photoshop là trình chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính để bàn được phát triển bởi Adobe Inc. Được coi là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất trên thị trường, Adobe Photoshop được trang bị các tính năng tiên tiến có thể phục vụ cho nhiều chuyên gia nghệ thuật và những người yêu thích. Nó có các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời có thể đưa hình ảnh của nhiếp ảnh gia lên một tầm cao mới, nhưng nó cũng cung cấp các nghệ sĩ minh họa kỹ thuật số với khung trống và các công cụ và khả năng vô hạn. Chương trình cung cấp phiên bản dùng thử cho những người quan tâm muốn mua nó sau khi dùng thử.

Biến đổi mọi thứ

Adobe Photoshop cung cấp nhiều lựa chọn bộ lọc và các tùy chọn chuyển đổi (chẳng hạn như loại bỏ các đối tượng và các công cụ chỉnh sửa) cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ theo cách họ muốn. Các tính năng biến đổi cơ bản nhất là chức năng thay đổi kích thước tỷ lệ và miễn phí cho phép người dùng kéo giãn hoặc thu nhỏ các đối tượng trong ảnh của họ. Một số tính năng nâng cao hơn là phối cảnh, cong vênh, bóp méo và xiên. Các chức năng này cung cấp cho người dùng mức độ kiểm soát cao hơn khi chỉnh sửa ảnh của họ.

Đặc biệt, phối cảnh và dọc là những chức năng thực sự tốt cho các trình chỉnh sửa ảnh cao cấp hơn. Warp cho phép bạn chỉnh sửa các phần nhỏ của ảnh mà không ảnh hưởng đến toàn bộ ảnh trong khi chức năng phối cảnh có thể khớp ảnh của bạn với một góc nhìn nhất định.

Tùy biến

Mặc dù các bộ lọc trong Adobe Photoshop đã được cài đặt sẵn, nhưng chúng vẫn cung cấp rất nhiều khả năng sáng tạo do rất dễ tùy chỉnh. Các tùy chọn tùy chỉnh cũng dành riêng cho chính các bộ lọc. Ngoài ra, người dùng có thể thêm nhiều cải tiến thông qua mặt nạ lớp và chế độ hòa trộn.

Bàn chải Photoshop cũng rất dễ tùy biến. Người dùng có thể đặt độ mờ, độ rung, kích thước, góc và hình dạng của bàn chải. Mặc dù Photoshop đi kèm với một số lượng lớn bút vẽ ngoài hộp, nhưng người dùng vẫn có thể tạo cọ vẽ tùy chỉnh của riêng họ.

Tuy nhiên, một trong những công cụ nổi tiếng nhất của Photoshop chắc chắn là công cụ liquify. Công cụ này có thể định hình lại các phần nhất định của ảnh của bạn mà không làm rõ các chỉnh sửa. Đây là công cụ không thể thiếu khi chỉnh sửa ảnh chân dung.

Hỗ trợ và Tính khả dụng

Là một phần của Creative Cloud của Adobe, định dạng tệp PSD của Photoshop có thể được mở và sử dụng trong các chương trình khác của Adobe. Các ứng dụng hình ảnh khác của Adobe như Lightroom và Illustrator cũng chỉnh sửa tệp PSD trong khi các ứng dụng chỉnh sửa video như Premiere Pro và After Effects cũng có thể sử dụng tệp PSD khi chúng cần hình ảnh và nội dung trong suốt.

Photoshop cũng đi kèm với một tính năng hoạt hình thô sơ. Người dùng có thể mở bảng dòng thời gian của Photoshop, nơi họ có thể thêm khung bằng ảnh của họ. Như đã nói trước đó, tính năng hoạt hình của Photoshop khá cơ bản. Nó chắc chắn tốt hơn các tính năng hoạt ảnh của các chương trình miễn phí, nhưng nó sẽ không so sánh với các ứng dụng chỉnh sửa video và hoạt ảnh thực như Premiere Pro. Tuy nhiên, đó là một công cụ tuyệt vời để tạo ảnh GIF. Chương trình này có sẵn bằng tiếng Anh cũng như bằng nhiều ngôn ngữ.

Công cụ tốt nhất cho quảng cáo

Photoshop không phải là một ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng nó chắc chắn đáng để học hỏi. Nhiều lựa chọn các tính năng và tùy chọn của nó đảm bảo rằng các nhà thiết kế sẽ có mọi thứ họ cần để bắt đầu. Ngay cả những người làm phim hoạt hình hiện có thể làm việc với Photoshop nhờ tính năng hoạt hình của Photoshop. Sự hỗ trợ cho các chương trình Adobe khác cũng làm cho nó trở thành một ứng dụng linh hoạt có thể tương tác với các trình chỉnh sửa phương tiện khác. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia hay họa sĩ minh họa, chuyên nghiệp hay người có sở thích, Adobe Photoshop đều có các công cụ có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack miễn phí kèm link Download của driver.com.vn. Cảm ơn các bạn chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công nhé!

5/5 - (1 vote)