fbpx

Download Adobe Photoshop CS5 Portable full không cần cài đặt

ADOBE PHOTOSHOP CS5 Portable win 7 (không cần cài đặt)

Portable Photoshop CS5 có dung lượng khá nhỏ 113 MB (sau khi giải nén chiếm khoảng 405MB đĩa cứng),cs5 không yêu cầu cấu hình cao như phiên bản cài đặt, dùng hệ điều hành WINDOWS XP/Vista/7. Dung lượng bộ nhớ RAM mà Portable Photoshop CS5 chiếm cũng rất ít chỉ từ vài chục đến 150MB tùy vào thao tác  người xử lý.

Adobe Photoshop CS5

Adobe Photoshop CS5

Download Adobe Photoshop CS5

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR hoặc 7-zip giải nén file PhotoshopCS5Portable.rar ra một thư mục bất kỳ trong máy tính của bạn rồi tiếp tục chạy file PhotoshopCS5Portable.exe để kích hoạt chương trình. Riêng với Windows 7, bạn nhấn chuột phải PhotoshopCS5Portable.exe chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị. Sau gần một phút load plugin và các thành phần cần thiết, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng giao diện mới của chương trình. Nhìn chung, giao diện của Photoshop CS5 không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó, menu, cách bố trí các thanh công cụ,  tùy chọn vẫn y như cũ.

giao diện Adobe Photoshop CS5

giao diện Adobe Photoshop CS5

giao diện Adobe Photoshop CS5

Ở góc bên phải bên trên giao diện cung cấp một số lựa chọn không gian làm việc (Workplace) như: DESIGN, PAINTING, ESSENTAILS, … để người dùng tùy ý sử dụng vào những mục đích khác nhau. Nếu muốn hiển thị giao diện cùng với những tính năng mới của Photoshop CS5, bạn nhấn chuột vào nút 2 mũi tên (>>) rồi chọn New in CS5.

5/5 - (28 votes)

Leave a Reply