fbpx

Plugins Photoshop Đồ họa và nhiếp ảnh

Tổng hợp Các Plugins   cần thiết

Dưới đây là hơn 20 Plugin, chủ yếu dùng để chỉnh sửa ảnh chân dung, phong cảnh…

Một số Plugins Photoshop quan trọng cần thiết

Alien Skin Bokeh 2.01 Xóa phông ảnh như ống kính xịn

Nếu bạn chưa có điều kiện để mua các loại ống kính có khẩu độ lớn đắt tiền, với các ống kính tốt và khẩu độ lớn dành cho những máy ảnh DSLR, nó sẽ làm cho hậu cảnh của tấm mờ nhòe đi và sẽ tạo ra các tia sáng rất lung linh trong khi vẫn giữ cho chủ thể sắc nét.  Với phần mềm Alien Skin Bokeh 2.01 nó giúp bạn giải quyết được điều đó một cách dễ dàng hơn.  Phần mềm Alien Skin Bokeh 2.01 còn tạo ra những Bokeh với các hình dáng ấn tượng, như hình ngôi sao, hình trái tim, hình lục giác, hình sao 4 cánh … và những kiểu bokeh từ các ống kính xịn .

Alien Skin Bokeh 2.01

 Plugins Photoshop   Alien Skin Bokeh 2.01

 Neat Image Pro – Làm mịn ảnh và tối ưu hóa việc xử lý da

 

Plugins Photoshop Neat Image Pro
Plugins Photoshop   Neat Image Pro

Arcsoft Portrait 3: “Tút” ảnh chân dung trong chớp mắt.

Giao diện AP khá đơn giản, màn hình chính gồm 2 tùy chọn cho phép người dùng mở các tập tin hình ảnh hoặc mở toàn bộ thư mục

Khi nạp ảnh hoàn tất, chương trình sẽ tự động nhận diện khuôn mặt trên hình. Nếu xuất hiện thông báo lỗi hoặc AP không nhận dạng được khuôn mặt, thì bạn cần nạp lại bằng một tấm hình khác. Kích thước nhỏ nhất của hình ảnh mà chương trình cho phép là 480 x 480 pixel, và lớn nhất là 8000 x 8000 pixel.

Còn lại cách sử dụng thì mọi người tự làm sẽ rõ nhé.

Plugins Photoshop Neat Image Pro Arcsoft 3
   Plugins Photoshop Neat Image Pro                                                   Arcsoft 3

Digital Film Tool Ray – Tạo một nguồn sáng

 Miêu tả 1 tia sáng chiếu xuyên qua vùng tối tạo ra một tia sáng có cường độ mạnh hơn nguồn sáng xung quanh. Đây là một loại ánh sáng đặc sắc , đẹp trong nhiếp ảnh và nó được đánh giá cao trong tất cả các thể loại hình ảnh. Chụp được tia sáng không phải muốn là được, vì nó phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và những yếu tố phụ như sương mù, khói, bụi ,  … và ánh nắng mặt trời với cường độ mạnh …

Digital Film Tool Ray
                                                                   Digital Film Tool Ray

 

Knoll Light Factory 3.2 – Plugin ánh sáng chuyên nghiệp

John Knoll đồng tác giả Star Wars Knoll và  Photoshop đã phát triển Knoll Light Factory để bắt chước những phản xạ từ một nguồn ánh sáng như được thấy qua ống kính của máy ảnh.​

Knoll Light Factory 3.2 được xem là một trong các plug-in phổ biến nhất cho Adobe Photoshop. Knoll Light Factory vượt xa phát sáng ống kính điển hình được tìm thấy trong Photoshop, với hơn 100 Preset có sẵn, chế độ Preview trực quan, và 19 công cụ phát sáng mạnh mẽ cho việc tạo ra các hiệu ứng riêng của bạn.

Đẹp mắt, đem đến các hiệu ứng chuyên nghiệp thông qua hơn 100 presets ánh sáng​

Ánh sáng trong Knoll Light Factory là sự kết hợp của ánh sáng thực đa yếu tố. Chọn từ photon Tia sét, laser màu đỏ, pháo sáng vàng, nắng ấm Spikeballs..
Knoll Light Factory với hơn 100 mẫu cài đặt Ánh sáng có sẵn trong Photoshop

Knoll Light Factory – Plug-in được sử dụng để tạo các hiệu ứng ánh sáng. Chủ yếu là phản xạ – phản xạ từ các nguồn sáng nhẹ. Ví dụ, từ Mặt Trời. Hiệu ứng ánh sáng bao gồm lạc, lóa, cầu vồng, phản ánh, có khả năng mang lại những hiệu ứng đặc biệt cho bức ảnh của bạn.

Knoll Light Factory 3.2
                                                               Knoll Light Factory 3.2

 

Download Plugins Photoshop đồ họa và nhiếp ảnh

Rate this post

Leave a Reply