fbpx

TẢI Photoshop CS6 (BẢN KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT)

Photoshop CS6 là chương trình chỉnh sửa, tạo ảnh rất mạnh mẽ và được ưa chuộng nhất hiện nay. photoshop được sản xuất bởi Adobe và đến hôm nay đã được ra mắt phiên bản 13.0 còn được gọi là CS6 .

Download photoshop cs6 phiên bản không cần cài đặt

Một số đặc điểm của Photoshop cs6

photoshop cs6 bản không cần cài đặt

photoshop cs6 bản không cần cài đặt

 

Ngoài ra, Photoshop CS6 nhờ tính tiện dụng và dung lượng thấp, Adobe Photoshop Portable (Photoshop bản không cần cài đặt) vẫn chiếm được rất nhiều sự tin dùng. Phiên bản này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng nhờ sự đơn giản hóa nhiều tính năng phức tạp ở các phiên bản trước, giúp người mới có thể dễ dàng làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt đỉnh này.

CS6 Portable là phiên bản chạy ngay trên máy mà bạn không cần cài đặt hay đăng ký bản quyền vì tất cả đã được tích hợp sẵn. Tuy là bản rút gọn nhưng Photoshop CS6 Portable có đầy đủ các chức năng của phiên bản đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh chuyên nghiệp mà ngại cài đặt vì dung lượng lớn, hay bạn muốn dùng một cách rất nhanh mà không phải cài đặt thì đây chắc chắn là thứ bạn cần.

photoshop cs6

photoshop cs6

  • Chỉ tải về và giải nén, không phải setup.
  • Dung lượng nhẹ hơn nhiều so với bản full.
  • Có đầy đủ các tính năng như bản full.
  • Mức độ ngốn ram thấp hơn bản full.
  • Sử dụng ngay khi giải nén, mang đi khắp nơi vẫn dùng tốt.

Hướng dẫn: các bạn download về,dùng phần mềm winrar hoặc 7-zip giải nén file rar ra nó sẽ ra một file CS6 Portable.exe.  Bạn nhấp chuột vào file đó chọn một thư mục bất kì mà bạn muốn đặt Photoshop Portable trong máy tính của bạn rồi cài nó ra như bình thường. Cài xong là xài được luôn không cần phải crack hay patching gì mất công mà tính năng vẫn đầy đủ như bản full.

Link download Photoshop cs6

5/5 - (53 votes)

Leave a Reply