fbpx

Ghép ảnh, tạo ảnh ghép cùng Photo Collage Maker

Đánh giá Photo Collage Maker

Photo Collage Maker hỗ trợ nhiều khung hình đẹp mắt, độc đáo nhiều thể thoại. Cho phép người dùng ghép, chèn hình ảnh vào các khung ảnh tùy theo sở thích và con mắt thẩm mỹ của mình. Với nhiều chỉnh sửa khác như cắt dán, thêm màu sắc, độ nét. Giúp bạn có được một album ảnh tuyệt vời

Photo Collage Maker (PCM) có khả năng cắt dán những hình ảnh sẵn có trong bộ sựu tập của bạn. Và tích hợp chúng vào những khung hình nghệ thuật với nhiều hiệu ứng sinh động. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước ảnh và lưu ảnh với đa định dạng như JPG, TIFF, GIF. Và tạo Album ảnh số để thực hiện in ấn thông qua hộp thoại in. Phần mềm này có khả năng xử lý ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Photo Collage Maker

Giao diện phần mềm Photo Collage Maker

Photo Collage Maker (PCM) cung cấp đa dạng các hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng. Tạo hình mờ, tạo ảnh trắng đen, phun màu, làm cũ ảnh, tạo các poster hoặc chạm khắc hoa văn lên ảnh. Bên cạnh đó, chức năng phối cảnh cho phép tạo các bức ảnh trên một nên bức tranh lớn tạo kiểu trưng bày ảnh mới lạ.

Photo Collage Maker (PCM) cho phép thực hiện các thao tác. Như di chuyển, thay đổi kích cỡ khung hình, lập hình, thêm văn bản, cắt xén hình, di chuyển. Hoặc dãn khung hình cho vừa với kích thước của trang. Người dùng cũng được lồng các chú thích thông điệp cho ảnh với đầy đủ hỗ trợ về kích cỡ chữ, phông chữ và màu sắc tùy chỉnh.

Các tính năng chính của Photo Collage Maker (PCM):

– Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật
– Cung cấp đa dạng khung hình
– Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng
– Cung cấp đa dạng các hiệu ứng

Xem thêm >> Pixlr Express – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android

Leave a Reply