fbpx

PhotoWonder cho Android – Thao tác đa năng với ảnh trên Android

Đánh giá phần mềm PhotoWonder

PhotoWonder for Android là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên cửa hàng App Store. Với hàng trăm triệu lượt người dùng tại 218 quốc gia trên toàn thế giới.

PhotoWonder lọt vào Top 5 ứng dụng ảnh và video hàng đầu tại cửa hàng Google Play ở 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là một công cụ trang điểm cho ảnh với nhiều tùy chọn thú vị, thời trang và dễ sử dụng. Chỉnh sửa ảnh “tự sướng” hoàn hảo tới từng chi tiết và chia sẻ ngay trên thiết bị di động của bạn.

Download phần mềm từ driver.com.vn tại đây.

PhotoWonder cho Android

Giao diện chính của phần mềm PhotoWonder cho Android

Tính năng mới nhất của PhotoWonder cho Android

  • Thêm hiệu ứng gợn sóng phản chiếu, làm cho bức ảnh của bạn thú vị hơn.
  • Trong cửa hàng phụ kiện đã thêm bộ lọc Filter 3DLUT.
  • Phần Trang điểm đã thêm nhiều phong cách mới, chỉ cần một cú chạm tay đơn giản, bạn sẽ trở thành ngôi sao trong Lễ Giáng Sinh.
  • Tăng độ phân giải của ảnh đã chỉnh sửa.

Tính năng chính của PhotoWonder cho Android

Bộ lọc máy ảnh

Với các hiệu ứng ảnh nghệ thuật đa dạng và có sẵn. Bạn có thể tạo nên những tác phẩm đúng nghĩa và chuyên nghiệp như được chụp bằng máy DSLR. Bộ lọc ảnh trong PhotoWonder rất phong phú. Từ hiệu ứng cổ điển cho tới hiện đại, đa phong cách và nhiều màu sắc, tạo nên các sắc thái khác nhau cho ảnh.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

PhotoWonder hỗ trợ cắt, xoay và thay đổi tông màu ảnh nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh một vài thông số ảnh cơ bản khác nhau như độ sáng. Hay độ tương phản và mật độ tùy ý.

Làm đẹp cho ảnh chân dung

Ứng dụng cho phép sửa ảnh chân dung để có một gương mặt hoàn hảo không tì vết. Cụ thể bạn có thể làm trắng răng và da, tạo độ bóng cho gương mặt, xóa mụn. Hay làm mắt to lên và điều chỉnh khuôn mặt thon gọn hơn. Đơn giản như thao tác vẽ lên màn hình và chạm ngón tay. PhotoWonder cũng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để tạo vẻ rạng ngời cho bức ảnh “tự sướng”. Những tùy chọn này tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tự sướng” nổi bật khác như YouCam Perfect, Camera360, Shots…

Hiệu ứng ảnh

Nâng cấp ảnh với nhiều hiệu ứng dễ thương, đẩy chất lượng ảnh lên mức cao nhất. PhotoWonder sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng ảnh đẹp và gần gũi với cuộc sống. Với thao tác một chạm, bạn sẽ có ngay một kho hiệu ứng ảnh nghệ thuật ấn tượng. Ví dụ như Soft Light, Lomo, Autumn Effect, Blue Tone, Old Photo, tạo nên nhiều cảm xúc trên cùng một bức ảnh.

PhotoWonder cho Android

Hiệu ứng hình ảnh

Trang trí ảnh

PhotoWonder sở hữu nhiều bộ trang trí ảnh bắt mắt để sử dụng cho từng loại ảnh khác nhau. Đó là các loại phụ kiện thời trang, tem và chữ độc đáo để bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình.

Tạo ảnh cắt dán

Một chức năng mà nhiều người dùng mong đợi đã có trên PhotoWonder: tạo ảnh cắt dán từ nhiều hình ảnh riêng lẻ. Có 3 chế độ ghép ảnh chính là: ghép ảnh từ mẫu template có sẵn, ghép ảnh tự do và thủ công. Có rất nhiều template và hình nền tươi mới để bạn lựa chọn và làm nền cho ảnh ghép của mình.

Khung ảnh

Vô số khung ảnh nghệ thuật để bức ảnh trở nên thú vị hơn. Bạn có thể chọn loại khung với đường viền đơn giản hoặc phức tạp tùy theo sở thích riêng.

Xem thêm >> Ghép ảnh đơn giản trên Android bằng StickIt

Rate this post

Leave a Reply