fbpx

PicsArt – Photo Studio cho Android – Chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android

Đánh giá PicsArt – Photo Studio

PicsArt – Photo Studio được đánh giá là công cụ chỉnh sửa ảnh số một trên thế giới. Đây là một trình xử lý ảnh với rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Hiếm và mang lại kết quả rất ấn tượng. Cho dù là biên tập ảnh, tạo ảnh album, chụp ảnh với camera. Chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật số hay muốn học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng những người sáng tạo. Bạn đều có thể tìm thấy ngay trong PicsArt – Photo Studio. Sau đây driver.com.vn sẽ giới thiệu rõ hơn về phần mềm này.

Những điểm mới trong phiên bản PicsArt – Photo Studio cập nhật:

 • Thay đổi biểu tượng ứng dụng.
 • Bổ sung tính năng mới Magic Photo Effects gồm các hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật độc đáo. Áp dụng 1 chạm để thêm bộ lọc tranh vẽ lên ảnh. Biến những bức ảnh chụp thông thường thành 1 bức tranh theo nhiều trường phái khác nhau.
 • Bổ sung gói clipart mới để trang trí ảnh.
 • Thêm mục Challenges để thử thách người dùng qua các cuộc thi ảnh hàng ngày. Bạn có thể Like và bình chọn cho những bức ảnh đẹp.
  PicsArt - Photo Studio

  Phần mềm PicsArt – Photo Studio

PicsArt – Photo Studio được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Có thể giúp người dùng bất kỳ trở thành một nghệ sỹ đích thực. Ngoài ra, PicsArt – Photo Studio cho Android còn cho phép kết nối. Và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với cộng đồng PicsArt toàn cầu bao gồm nhiều nghệ sỹ tài năng. Và một điều quan trọng nữa là PicsArt – Photo Studio cho Android không sử dụng hình ảnh của bạn cho mục đích thương mại.

Là một công cụ chỉnh sửa ảnh đa chức năng tích hợp cùng cộng đồng nghệ thuật. Với các thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới. PicsArt – Photo Studio bao gồm nhiều tính năng mà người dùng chỉ có thể thấy trong các ứng dụng trả phí khác. Được đánh giá là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất thế giới. PicsArt – Photo Studio cho Android là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều bộ chỉnh sửa ảnh và hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính PC. Mang đến cho người dùng một giao diện trực quan, hấp dẫn và dễ sử dụng.

Tính năng chính của ứng dụng PicsArt – Photo Studio cho Android

Camera

Cho phép người dùng chụp ảnh và áp dụng nhiều hiệu ứng ảnh khác nhau. Bằng cách nâng cấp máy ảnh tiêu chuẩn của thiết bị.

Bộ chỉnh sửa ảnh toàn diện

Cung cấp khả năng phóng đại ảnh, thiết kế maket. Tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền. Trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc. Đồ họa clip art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh…

Hiệu ứng ảnh độc đáo

Sử dụng các hiệu ứng ảnh nghệ thuật hấp dẫn như hiệu ứng giấy stencil. Ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo, cổ điển, xử lý chéo. Cũng như HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, Holgaart, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh. Hay kể cả neon, màu bột, giấy cũ, màu cơ bản, gỡ bỏ lỗi mắt đỏ, Popart 2. Đồng thời, làm mờ ảnh thông minh, sửa khuôn mặt, màu sáng lấp lánh, giấy.

Vẽ tranh

Nhiều hiệu ứng vẽ tranh bao gồm: vẽ, trang trí bằng hình dán sticker, chú thích ảnh, bút vẽ nghệ thuật và các kiểu chữ khác nhau. Người dùng có thể vẽ lên ảnh của bạn bè trên Facebook và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với toàn thế giới. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung thêm chức năng cải tiến là sửa ảnh trên nhiều layer và khả năng ẩn, sắp xếp lại thứ tự hoặc ghép layer.

Chia sẻ ảnh

Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh, bạn có thể sử dụng các tùy chọn chia sẻ tới các mạng xã hội phổ biến hoặc gửi ảnh qua tin nhắn SMS và Email dưới dạng tệp tin đính kèm.

Hình nền động

Trải nghiệm các hình ảnh với màu sắc vui nhộn và cuốn hút.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Tiếng Anh, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Ba Lan, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Armenia.

Một số tính năng khác:

 • Bổ sung clip art Monster mới.
 • Sửa lỗi kéo để tạo ảnh cắt dán.
 • Bổ sung các thẻ tab Top / Recent trong các cuộc thi đang diễn ra.
 • Màn hình tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Cộng đồng PicsArt – bổ sung cuộc thi và trang bình chọn (thử nghiệm).
 • Bổ sung khả năng tùy biến trên ảnh cắt dán (thêm thao tác lật, xoay, thu phóng ảnh đa chạm).
 • Bổ sung bút vẽ trong maket.
 • Vẽ tranh – hình nền, đường thẳng và mũi tên bổ sung trong các hình khối.
 • Bổ sung khung ảnh mới để thêm ảnh.
 • Clip art chủ đề du lịch, khung ảnh và ảnh cắt dán mới.
 • Hỗ trợ xoay đa chạm trong khung hình.
 • Tích hợp Tumblr.
 • Điều chỉnh màu sắc trong Lens Flares.
 • Các hiệu ứng mới: Crisp, Retro, Low Polygon.
 • Bổ sung công cụ Perspective và Tilt-Shift.
 • Công cụ Square Fit được tích hợp vào chia sẻ trên Instagram.
 • Mẫu vẽ Full HD mới.

Hầu hết các nhà phát triển ứng dụng thường dễ dàng hơn để ra mắt những ứng dụng của mình và được đánh giá cao trên iOS hơn là trên Android bởi Android là hệ điều hành có vô số thiết bị sử dụng và nhiều phiên bản hệ điều hành. Tuy nhiên, PicsArt thực sự là một ứng dụng hiếm hoi trên Android dành được ‘những cơn mưa khen ngợi’ từ giới chuyên môn và người dùng trước khi ra phiên bản dành cho iOS.

Với những tính năng mạnh mẽ và ngày càng cải tiến, PicsArt thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Android để sở hữu những bức ảnh đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời mình.

Download phần mềm tại đây.

Xem thêm >> PicSay Pro – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho android

Leave a Reply