fbpx

Pixlr Express – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android

1.Giới thiệu ứng dụng Pixlr Express.

Ứng dụng Pixlr Express về điện thoại để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng giúp chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm kiếm một ứng dụng có những tính năng cơ bản, gọn nhẹ, miễn phí và chạy mượt nhất thì có lẽ Pixlr Express là một sự lựa chọn không tồi.

Với hàng trăm hiệu ứng được cung cấp. Pixlr Express dường như nâng tầm bạn trở thành một Editor chuyên nghiệp với những kỹ năng thượng thừa. Mọi người sẽ phải thán phục bạn với tốc độ “photoshop” chỉ trong nháy mắt.

Phần mềm Pixlr Express

Phần mềm Pixlr Express

2. Một số tính năng mà Pixlr Express cung cấp như:

 • Auto Fix: tự động cân bằng màu sắc trong mỗi bức ảnh. Tạo ra sự đồng đều và “vừa mắt” hơn cho người dùng chỉ sau 1 lần nhấp màn hình.
 • Khả năng pha trộn nhiều Layer khác nhau. Cho bạn chỉnh sửa được bức ảnh với nhiều lớp, nhiều hiệu ứng khác nhau được hòa trộn.
  • Loại bỏ nhược điểm mắt đỏ, nhất là đối với những bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng.
  • Thay đổi kích thước ảnh, xoay ảnh, cắt xén ảnh với những thao tác cực kỳ đơn giản.
  • Chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Pinterest và cho phép theo dõi những tương tác trên bức ảnh bạn chia sẻ thông qua ứng dụng này.
   Bạn dễ dàng download trực tiếp trên CH play đối với hệ điều hành Andoroid.
   Để download phần mềm cho android bạn truy cập trực tiếp vào của hàng CH Play.

Leave a Reply