fbpx

Download 360 Total Security – Tăng tốc máy tính, bảo vệ dữ liệu

360 Total Security tích hợp các công cụ quét virus mạnh. Thư viện được cập nhật lên đến hàng trăm mẫu trojan, virus. Chương trình sẽ hiển thị tất cả danh sách về các mối đe dọa mà nó ảnh hưởng tới máy tính của bạn. Việc bạn cần làm chỉ cần lựa chọn các hành động đối với mối đe dọa đó.

Tính năng mới của 360 Total Security 

Bổ sung, diệt virus, cập nhật cơ sở dữ liệu, bảo mật dữ liệu mới nhất.

Phần mềm diệt virus 360 Total Security có cơ chế để cảnh báo các bản vá của windows để người dùng có thể lựa chọn cấp nhật, làm giảm nguy cơ chiếm quyền điều khiển của các nhà hacker. Rất ít phần mềm bảo mật hỗ trợ về vấn đề này, có thể thấy đây cũng là tính năng mới và khá hữu ích của 360 Total Security.

Trung Quốc là nơi 360 Total Security được dùng nhiều nhất, là nơi đặt trụ sở của nhà phát hành sản phẩm Qihoo. Hiện nay 360 Total Security đang quảng bá ra thị trường toàn cầu.

360 Total Security tang toc nhanh

Khi cài đặt phần mềm diệt virus 360 Total Security xong sẽ hiển thị các bản lỗi về bảo mật từ microsoft. Tuy nhiên người dùng có thể dùng tính năng này thông qua windows update. Thông báo này hiển thị khá thường xuyên vì thế với một người dùng có kinh nghiệm thì tính năng này có thể gây khó chịu.

360 Total Security còn bảo vệ thông tin của bạn trong các giao dịch trực tuyến, bảo vệ thông tin trước mối đe dọa của hackker, lừa đảo … Vì vậy các giao dịch ngân hàng, tài khoản hay mật khẩu đăng nhập các diễn đàn. Ngân hàng của bạn được bảo vệ an toàn nhất

Tính năng chính của 360 Total Security

Diệt virus, trojan mạnh mẽ

Thư viện có hàng trăm mẫu virus, trojan thì 360 Total Security sẽ cập nhật chính xác, hiển thị đầy đủ các thông tin về một số mối nguy hiểm. Giúp bạn loại bỏ các file nguy hiểm kịp thời và an toàn.

>>> Trải nghiệm phần mềm diệt virus Ashampoo Anti-Virus 2016

Bảo vệ các giao dịch trực tuyến an toàn

360 Total Security bảo vệ thông tin người dùng trực tuyến trước các mối nguy hiểm đang đe dọa trên internet, phần mềm gián điệp, các hackker,…

360 Total Security diet virus

Kiểm tra, dọn dẹp máy tính

Nó còn hỗ trợ kiểm tra, dọn dẹp máy tính giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất sử dụng cao nhất. Registry, các file rác, các plug-in sẽ được xóa và gỡ bỏ nhanh nhất.

Bảo vệ máy tính, dữ liệu với 360 Cloud Security

Cập nhật các mẫu virus, trojan sẽ đảm bảo cho dữ liệu máy tính bạn được bảo vệ an toàn nhất.

Tải phần mềm 360 Cloud Security

>>> Phần mềm kế toán EFFECT Standard – Ý tưởng hay – Giải pháp tốt

Leave a Reply