fbpx

Cùng học Toán (Learning Math)

GIỚI THIỆU

Cùng học Toán (Learning Math) là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học do công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành. Giúp các em học sinh ôn luyện và làm bài tập trực tiếp trên máy tính.

Giao diện chính của Cùng học Toán

Nội dung học tập bán sát đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

Bộ Cùng học Toán được chia thành 5 bộ nhỏ Cùng học Toán 1, Cùng học Toán 2, Cùng học Toán 3, Cùng học Toán 4 và Cùng học Toán 5:

  • Cùng học Toán 1: Làm quen với các số tự nhiên, các phép tính cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100.
  • Cùng học Toán 2: Phép cộng, trừ có nhớ các số, bảng cửu chương nhân, chia, các phép tính cộng trừ không nhớ trong phạm vi 1000.
  • Cùng học Toán 3: Phép cộng, trừ các số có 3, 4 chữ số, phép nhân, chia với số có 1 chữ số có nhẩm và không nhẩm, làm quen với các số có 5 chữ số.
  • Cùng học Toán 4: Làm quen với các số có nhiều chữ số, phép nhân, chia với số có một hoặc nhiều chữ số, thực hiện các phép tính với phân số.
  • Cùng học Toán 5: Làm quen và các phép tính từ đơn giản đến phức tạp với số thập phân.
Giao diện Cùng học Toán 2
Giao diện Cùng học Toán 2

Bên cạnh bộ Cùng học Toán, các bạn có thể tham khảo thêm bộ Dạy toán 1Dạy toán 2Dạy toán 3Dạy toán 4Dạy toán 5 tương ứng với các lớp cấp Tiểu học. Với màn hình giao diện thân thiện, đẹp mắt, âm thanh phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học và hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Các bài học có chức năng trợ giúp, đánh giá cho điểm, khen thưởng tặng quà, nhắc nhở, động viên tạo sự hấp dẫn và hứng thú trong khi làm bài tập. Có hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng hình ảnh minh họa.

Toán lớp 1

Chức năng chính của phần mềm Cùng học Toán – Learning Math

  • Nội dung bám sát chương trình trong sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5, do Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành.
  • Mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, phân số, số thập phân trong chương trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5.
  • Phân loại chi tiết môn Toán Tiểu học thành hơn 1.700 chủ đề kiến thức lõi.
  • Trọn bộ 817 bài giảng môn Toán tương ứng với 817 tiết học môn Toán theo đúng sách giáo khoa.

Tóm lại, bộ ứng dụng Learning Math vô cùng hữu ích, giúp học sinh Tiểu học nắm vững kiến thức một cách có hệ thống, khoa học nhất.

LIÊN KẾT TẢI VỀ

Link Download chính thức:

One thought on “Cùng học Toán (Learning Math)

Leave a Reply